- 23% Bát Ăn Dặm Đế Hút Chân Không Upass UP5103CH

Bát Ăn Dặm Đế Hút Chân Không Upass UP5103CH

Viết đánh giá

Bát Ăn Dặm Đế Hút Chân Không Upass UP5103CH được thiết kế gồm bát và đế hút chân không cực mạnh, chống đổ, trượt và lật khi cho bé ăn. Thêm vào đó, sản phẩm sử dụng chất liệu PP và TPR cao cấp không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Đây là sản phẩm thích hợp tập cho bé ăn dặm và kích thích bé tự xúc ăn.

84,000  65,000 

Nơi bán rẻ nhất: tiki.vnTiki
TỚI NƠI BÁN RẺ NHẤT
Thích sản phẩm nàyĐã thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
Last updated on 19/03/2020 6:57 sáng
Bát Ăn Dặm Đế Hút Chân Không Upass UP5103CH
Bát Ăn Dặm Đế Hút Chân Không Upass UP5103CH

84,000  65,000 

Mô tả

Bát Ăn Dặm Đế Hút Chân Không Upass UP5103CH – Hồng được thiết kế gồm bát và đế hút chân không cực mạnh, chống đổ, trượt và lật khi cho bé ăn. Thêm vào đó, sản phẩm sử dụng chất liệu PP và TPR cao cấp không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Đây là sản phẩm thích hợp tập cho bé ăn dặm và kích thích bé tự xúc ăn.

Bát Ăn Dặm Đế Hút Chân Không Upass UP5103CH - Hồng

Thông tin sản phẩm

Chất liệu PP và TPR cao cấp, không BPA

Sản phẩm được sản xuất từ hai loại vật liệu chất lượng cao cấp gồm: Polypropylene (PP) và Thermoplastic Rubber (TPR). Hai loại chất liệu này đều không chứa BPA và các chất độc hại khác, rất an toàn cho sức khỏe của trẻ em.

Thiết kế thông minh với hai tay cầm

Bát ăn dặm có thiết kế dạng tròn bao gồm bát kết hợp chân đế tạo lực hút chân không rất mạnh trên mặt bàn. Ngoài ra, hai tay cầm hai bên bát, giúp bé hoặc bố mẹ dễ dàng cầm nắm khi sử dụng cũng như kích thích bé tự xúc ăn.

Đế hút chân không chống đổ khi ăn

Đế bát có thể hút chân không cực mạnh, giúp chống đổ, chống trượt và chống lật khi cho bé ăn. Hơn nữa, đế hút chân không sẽ hạn chế những hành động vụng về của bé khi tập ăn. Bạn có thể sử dụng bát bằng cách ấn 2 tay nắm của bát xuống mặt bàn để tạo chân không, đế bát hút chặt vào mặt bàn. Bạn cũng có thể loại bỏ lực hút chân không nhờ mấu nhựa nhỏ được thiết kế dưới đế bát.

Lịch sử giá sản phẩm

-

Đánh giá (0)

Đánh giá

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Viết nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm “Bát Ăn Dặm Đế Hút Chân Không Upass UP5103CH”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled