Bộ Cọ Rửa Bình Sữa, Núm Ti Upass UP7004N

Bộ Cọ Rửa Bình Sữa, Núm Ti Upass UP7004N gồm 2 chổi cọ: 1 chổi cọ bình sữa đầu cọ bọt biển, 1 chổi cọ núm ti phù hợp với các loại bình sữa và núm ti kích cỡ khác nhau. Chổi lớn giúp bạn cọ sạch được những cặn sữa bám vào thành bình sữa, chổi nhỏ dùng để vệ sinh núm ti, làm sạch các lớp váng sữa còn bám lại bên trong núm ti.

56,908 

  • Bộ Cọ Rửa Bình Sữa, Núm Ti Upass UP7004N (Hồng) gồm 2 chổi cọ: 1 chổi cọ bình sữa đầu cọ bọt biển, 1 chổi cọ núm ti phù hợp với các loại bình sữa và núm ti kích cỡ khác nhau. Chổi lớn giúp bạn cọ sạch được những cặn sữa bám vào thành bình sữa, chổi nhỏ dùng để vệ sinh núm ti, làm sạch các lớp váng sữa còn bám lại bên trong núm ti.
  • Sợi nylon cứng, bền được thiết kế để cọ các đoạn uốn cong của thành bình sữa, đầu cọ làm bằng bọt biển làm sạch hiệu quả phần đáy bình mà không làm xước hư hỏng bình.
  • Tay cầm thiết kế các rãnh chống trượt để dễ cầm nắm, bên cạnh đó sản phẩm có đế hút chân không phần cuối tay cầm của cọ núm ti, giúp bộ cọ tự đứng được. Có thể cất giữ cọ núm ti trong tay cầm cọ bình sữa khi không sử dụng.

Đánh giá

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

“Bộ Cọ Rửa Bình Sữa, Núm Ti Upass UP7004N”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled