Sale!

Bộ Túi Nhai Trái Cây, Thịt, Cá Chống Hóc Silicone KIDSME Và 1 Đầu Nhai Size L

Túi Nhai Trái Cây Chống Hóc Silicone Kidsme được làm từ chất liệu: nhựa Polypropylene  và Silicone – giấy phép Châu Âu số 2440171.

299,000  298,000 

Là sản phẩm của thương hiệu Kidsme ( London , England ) . Xuất xứ tại Anh, sản phẩm Kidsme phân phối sản phẩm trên 33 quốc gia. Kidsme đạt nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có giải thưởng danh giá nhất của Ý năm 2014: A’Design Gold Award và giải thưởng PTPA Award được cộng đồng hơn 70.000 cha mẹ Bắc Mỹ tin tưởng và chứng nhận.

Túi Nhai Trái Cây Chống Hóc Silicone Kidsme được làm từ chất liệu: nhựa Polypropylene  và Silicone – giấy phép Châu Âu số 2440171.

Sản phẩm được kiểm tra và chứng nhận tuân theo tiêu chuẩn an toàn  “EN14372, US FDA & CPSIA Section 108”  của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Và được Giấy Xác nhận Công bố phù hợp Quy định An toàn Thực Phẩm : Số 1613/2015/ATTP-XNCB .

Túi Nhai Trái Cây Chống Hóc Silicone Kidsme với thiết kế mang tính cách mạng , được cấp bằng sáng chế của Châu Âu . Túi Nhai Trái Cây Chống Hóc Silicone Kidsme sẽ giúp bé ăn trái cây thật vui vẻ hơn.

Xem thêm các sản phẩm khác: bình ăn bột Fisher Price , muỗng ăn dặm Munchkin , …

Bé sẽ yêu thích khi chủ động ăn với túi nhai Kidsme và thưởng thức hương vị các loại trái cây. Cha mẹ sẽ không còn lo lắng về vấn đề kén ăn và có nguy cơ nghẹn hóc khi con ăn.

Đánh giá

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

“Bộ Túi Nhai Trái Cây, Thịt, Cá Chống Hóc Silicone KIDSME Và 1 Đầu Nhai Size L”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled