Dung Dịch Súc Rửa Bình Sữa Pigeon Chai 450ml

Dung Dịch Súc Rửa Bình Sữa Pigeon Chai 450ml với công thức nhẹ nhàng sẽ giúp mẹ dễ dàng vệ sinh các đồ dùng của bé mà không gây kích ứng da tay mỗi khi sử dụng.

125,000 

Dung Dịch Súc Rửa Bình Sữa Pigeon Chai 450ml Các chất béo và protein trong sữa sẽ dính vào bình và phụ kiện bình nên rất khó vệ sinh. Vì vậy, đồ dùng của bé như bình, phụ kiện bình tập uống, đồ chơi… cần được cọ rửa với dung dịch súc rửa dành riêng để vừa diệt khuẩn, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.  Dung Dịch Súc Rửa Bình Sữa Pigeon Chai 450ml – GCPG030274 với công thức nhẹ nhàng sẽ giúp mẹ dễ dàng vệ sinh các đồ dùng của bé mà không gây kích ứng da tay mỗi khi sử dụng.

Ngoài thành phần giúp diệt khuẩn đến 99.99%,  dung dịch súc rửa bình Pigeon còn có công thức dịu nhẹ không chứa chất tạo màu và hương liệu nên rất hiệu quả để tẩy sạch chất béo của sữa và các chất bẩn khác bám trên bề mặt các dụng cụ bình, trò chơi… của bé. Bên cạnh đó, với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, dung dịch còn có thể được dùng để rửa rau quả, trái cây.

Cách dùng: Hòa tan theo tỉ lệ 2.5ml dung dịch với 1 lít nước lạnh, rửa sạch bình núm vú, đồ vơi và rau quả khoảng 30 giây. Rửa lại với nước sạch.

Thông tin sản phẩm

– Diệt khuẩn đến 99,99%

– Chiết xuất 100% thành phần thiên nhiên

– Thể tích thực : 450ml

– Hạn sử dụng : 3 năm kể từ ngày sản xuất

Đánh giá

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

“Dung Dịch Súc Rửa Bình Sữa Pigeon Chai 450ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled