Ghế Ăn Di Động Sita

Ghế Ăn Di Động Sita là loại ghế không chân đầu tiên xuất hiện trên thị trường dành cho trẻ 8 – 18 tháng tuổi. Ghế ăn được thiết kế để có thể kết hợp với các loại ghế cao hơn để bé cùng ăn với cả nhà. Ghế có đai an toàn rất chắc chắn gắn với ghế và đai bảo vệ bé nên bố mẹ có thể yên tâm khi sử dụng cho bé.

200,000 

  • Ghế Ăn Di Động Sita (Mẫu Ngẫu Nhiên) là loại ghế không chân đầu tiên xuất hiện trên thị trường dành cho trẻ 8 – 18 tháng tuổi. Ghế ăn được thiết kế để có thể kết hợp với các loại ghế cao hơn để bé cùng ăn với cả nhà. Ghế có đai an toàn rất chắc chắn gắn với ghế và đai bảo vệ bé nên bố mẹ có thể yên tâm khi sử dụng cho bé.
  • Chất liệu vỏ ghế là loại vải 100% cotton thoáng mát, không làm ảnh hưởng đến làn da mỏng manh của bé. Đệm ngồi đàn hồi bằng gòn công nghiệp 100% kết hợp với xốp PP tạo cảm giác thoải mái cho bé. Các bộ phận của ghế làm từ chất liệu an toàn, độ bền cao.
  • Khóa nhựa được làm bằng chất liệu POM chất lượng cao, độ chịu lực tốt. Lõi đệm không thấm nước sử dụng lâu dài. Dây đai dệt bằng chất liệu PE tổng hợp, độ an toàn cao. Có thể gấp lại gọn gàngThuận tiện để bạn cất trong túi xách và có thể dùng bất cứ lúc nào cần.

Đánh giá

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

“Ghế Ăn Di Động Sita”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled