bảo trâm blog logo

Mình là Oanh, chủ nhân của Bảo Trâm Blog.

Mình có gia đình nhỏ với 2 bé gái, 1 bé trai và tên chồng đáng ghét ^^.

Cái tên Bảo Trâm Blog là sự kết hợp của 2 cô công chúa nhà mình (Bảo Anh – nickname Mèo, Trâm Anh – nickname Gấu). Công việc chính của mình là viết Blog và nghiên cứu xổ số.

Bảo Trâm Blog giới thiệu

Đùa đấy 😝

Mình học xây dựng nhưng làm nhiều việc không liên quan đến chuyên ngành. Hiện tại, vì tính chất công việc có nhiều thời gian rảnh, mình lại thích viết, thích trẻ em nên đã tạo ra Bảo Trâm Blog với mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc Mẹ và Bé.

Toàn bộ nội dung tại Bảo Trâm Blog đều dựa trên trải nghiệm thực tế của mình, của những người bạn, người thân và từ nhiều nguồn uy tín khác nhau. Ngoài ra, với kinh nghiệm 3 năm làm việc ở một số công ty chuyên về lĩnh vực Mẹ và Bé đã cho mình nhiều kiến thức, nhờ đó có thể tự tin chia sẻ trên blog này.

Bảo Trâm Blog không bán hàng và mình cũng không quảng cáo cho bất kỳ mặt hàng nào, tất cả chỉ là quan điểm cá nhân, chia sẻ kinh nghiệm và review sản phẩm mà thôi.

Nội dung tại Bảo Trâm Blog rất đầy đủ khi viết về một vấn đề nào đó. Bạn không phải mất công tìm thêm thông tin ở những nơi khác. Nếu có bất cứ thắc mắc hay góp ý gì bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới mỗi bài viết.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog!

error: