Giới thiệu

Xin chào ! Mình là Oanh, 29 tuổi, chủ nhân của Bảo Trâm Blog.

Mình có một gia đình nhỏ với 2 cô con gái đáng yêu và 1 tên chồng đáng ghét. Cái tên Bảo Trâm Blog là sự kết hợp của 2 cô công chúa nhà mình (1 bé tên Bảo Anh – nickname Mèo, 1 bé tên Trâm Anh – nickname Gấu). Công việc chính của mình là viết Blog và nghiên cứu kết quả xổ số.

giới thiệu bảo trâm blog

Gia đình nhỏ của mình.

Đùa đấy 😝

Mình học xây dựng nhưng làm nhiều việc không liên quan đến chuyên ngành. Hiện tại, vì tính chất công việc có nhiều thời gian rảnh, mình lại thích viết, thích trẻ em nên đã tạo ra Bảo Trâm Blog với mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc Mẹ và Bé.

Toàn bộ nội dung tại Bảo Trâm Blog đều dựa trên trải nghiệm thực tế của chính bản thân mình và được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín. Với kinh nghiệm 2 năm làm việc tại một số công ty về lĩnh vực Mẹ và Bé đã cho mình nhiều kiến thức, nhờ đó có thể tự tin chia sẻ trên Blog này.

Bảo Trâm Blog không bán hàng và mình cũng không quảng cáo cho bất kỳ mặt hàng nào, tất cả chỉ là quan điểm cá nhân, chia sẻ kinh nghiệm và review sản phẩm mà thôi.

Nội dung tại Bảo Trâm Blog rất đầy đủ khi viết về một vấn đề nào đó. Bạn không phải mất công đi tìm thêm thông tin ở những nơi khác. Nếu có bất cứ thắc mắc hay góp ý gì bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới mỗi bài viết nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog của mình !

Login/Register access is temporary disabled