Giới thiệu

Xin chào ! Mình là Oanh, 29 tuổi, chủ nhân của Bảo Trâm Blog.

Mình có một gia đình nhỏ với 2 cô con gái đáng yêu và 1 tên chồng đáng ghét. Cái tên Bảo Trâm Blog là tên của 2 cô công chúa nhà mình (1 bé tên Bảo – nickname Mèo, 1 bé tên Trâm – nickname Gấu). Công việc chính của mình là viết Blog và nghiên cứu kết quả xổ số.

Đùa đấy😜 !

Trước kia mình làm việc tại một số công ty tư nhân, sau đó nghỉ ở nhà bán hàng cho mẹ. Vì tính chất công việc có nhiều thời gian rảnh rỗi, mà mình lại thích viết, thích trẻ em cho nên đã tạo ra Bảo Trâm Blog với mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc Mẹ và Bé. Ngoài ra còn cung cấp thông tin khuyến mãi, review các sản phẩm thuộc ngành hàng Mẹ & Bé.

Toàn bộ nội dung tại Bảo Trâm Blog đều dựa trên trải nghiệm thực tế của chính bản thân mình và được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Với kinh nghiệm 3 năm làm việc tại một số công ty chuyên về mảng Mẹ và Bé đã cho mình rất nhiều kiến thức, nhờ đó có thể tự tin chia sẻ trên Blog này.

Bảo Trâm Blog không bán hàng và mình cũng không quảng cáo cho bất kỳ mặt hàng nào, tất cả chỉ là quan điểm cá nhân, chia sẻ kinh nghiệm và review sản phẩm mà thôi.

Nội dung tại Bảo Trâm Blog đều tương đối đầy đủ khi viết về một vấn đề nào đó. Bạn không phải mất công đi tìm thêm thông tin ở những nơi khác. Nếu có bất cứ thắc mắc hay góp ý gì bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới mỗi bài viết nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog của mình !

Login/Register access is temporary disabled