Máy Hâm Sữa Đa Năng Gluck Baby GN06

Viết đánh giá

Máy Hâm Sữa Đa Năng Gluck Baby GN06 là dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, dòng sản phẩm đa năng 3 trong 1, có thể hâm nóng sữa, hâm nóng thức ăn và tiệt trùng bình sữa.

Nơi bán rẻ nhất: shopee.vnShopee
TỚI NƠI BÁN RẺ NHẤT
Thích sản phẩm nàyĐã thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
Last updated on 23/05/2019 2:37 chiều
Máy Hâm Sữa Đa Năng Gluck Baby GN06
Máy Hâm Sữa Đa Năng Gluck Baby GN06

Mô tả

  • Máy Hâm Sữa Đa Năng Gluck Baby GN06 – Trắng là dòng sản phẩm uy tín, chất lượng, dòng sản phẩm đa năng 3 trong 1, có thể hâm nóng sữa, hâm nóng thức ăn và tiệt trùng bình sữa.
  • Khi trẻ còn bé hệ thống tiêu hóa và hệ miễn dịch còn non, dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động môi trường xung quanh, nhất là sữa và các loại thực phẩm cho bé.
  • Bạn nên tiệt trùng bình sữa và các dụng cụ kèm theo khi cho bé ăn trước mỗi bữa ăn, thay vì chỉ tiệt trùng 1 lần mỗi ngày để đảm bảo vệ sinh cho bé. Thực phẩm và sữa cho bé cần hâm nóng với nhiệt độ hợp lý.
  • Với sữa nên hâm nóng như nhiệt độ của sữa mẹ tự nhiên sẽ khiến bé ăn ngon miệng hơn, xoa dịu dạ dày của bé khiến bé thoải mái, dễ chịu và không quấy khóc.
  • Máy hâm sữa đa năng Gluck baby đang được phát triển bởi công nghệ của Đức vượt qua các tiêu chuẩn cao cấp của châu Âu.
  • Với linh kiện công nghệ PTC Ceramic heater nhập khẩu giữ ấm hiệu quả tính năng tăng nhiệt độ nhanh, ổn định chính xác, tính hợp cách điện an toàn cho người dùng.
  • Hoạt động dễ dàng, có thể làm nóng các loại bình sữa và thức ăn cho trẻ như sữa, cháo, súp.
  • Nhiều bà mẹ chọn cách hâm sữa bằng lò vi sóng nhưng lại không biết rằng việc này có thể khiến các lợi khuẩn trong sữa bị tiêu diệt hoặc phá hủy các thành phần dinh dưỡng trong thức ăn và sữa của trẻ. Vì trong thời gian hâm, mẹ sẽ không kiểm tra được nhiệt độ sữa.

Lịch sử giá sản phẩm

-

Đánh giá (0)

Đánh giá

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Viết nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm “Máy Hâm Sữa Đa Năng Gluck Baby GN06”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled