Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Babymoov BM14306

Viết đánh giá

Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Babymoov BM14306 – Màu Kem được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, sản phẩm rất cần thiết để đảm bảo vệ sinh an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

1,499,000 

Nơi bán rẻ nhất: sendo.vnSendo
TỚI NƠI BÁN RẺ NHẤT
Thích sản phẩm nàyĐã thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
Last updated on 23/05/2019 1:46 chiều
Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Babymoov BM14306
Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Babymoov BM14306

1,499,000 

Mô tả

Chất liệu nhựa PP cao cấp

Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Babymoov BM14306 được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, sản phẩm rất cần thiết để đảm bảo vệ sinh an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sử dụng hệ thống tiệt trùng bằng hơi độc quyền

Hệ thống tiệt trùng bằng hơi nước độc quyền: hơi nước sinh ra từ các thanh chống, tác động trực tiếp vào các ngóc ngách sâu nhất của bình sữa và phụ kiện giúp tăng khả năng làm sạch lên gấp nhiều lần.

Thiết kế thông minh

Máy tiệt trùng bình sữa Babymoov với 6 nhánh lớn cho 6 bình sữa, 6 nhánh vừa cho 6 nắp bình, 6 nhánh nhỏ cho núm vú hoặc vòng cổ bình. M áy gắn các thanh chống, đầu mỗi thanh đều có một vòi phun, khi úp bình sữa vào, bình sữa sẽ được tiệt trùng từ đáy bình.

Tiệt trùng nhanh chóng

Tiệt trùng nhanh chóng, chỉ trong 10 phút, các bình sữa và phụ kiện đều được tiệt trùng hoàn toàn. Tiệt trùng sâu không chỉ bề mặt ngoài bình sữa mà tận sâu trong bình, đến tận đáy bình bằng hệ thống phun hơi nước toàn diện.

Dễ dàng tháo lắp

Máy có thể tháo lắp dễ dàng để phù hợp với từng mục đích sử dụng: Có thể tiệt trùng các bình lớn hoặc máy hút sữa, hoặc cần không gian trống lớn để tiệt trùng hiệu quả hơn, có thể tháo các nhánh dễ dàng. Đồng thời có thể làm một giá úp bình sữa vô cùng tiện lợi, rất gọn gàng, khi sử dụng cũng dễ lấy không lộn xộn.

Lịch sử giá sản phẩm

-

Đánh giá (0)

Đánh giá

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Viết nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm “Máy Tiệt Trùng Bình Sữa Babymoov BM14306”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled