bảo trâm blog logo

Review miếng dán trắng răng Crest: loại nào tốt và an toàn?

Review miếng dán trắng răng Crest
Chia sẻ bài viết

Trong bài này mình sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về miếng dán trắng răng Crest, một sản phẩm được nhiều người tin dùng để chăm sóc răng miệng.

Cùng xem miếng dán trắng răng Crest có tốt không? Có những loại nào và cách sử dụng ra sao nhé!

1. Xuất xứ

Miếng dán trắng răng Crest là sản phẩm của thương hiệu Crest, thuộc tập đoàn P&G, Mỹ (website: crest.com), đây là thương hiệu có lịch sử rất lâu đời, thành lập từ năm 1955.

Review miếng dán trắng răng Crest

Crest chuyên kinh doanh các sản phẩm chăm sóc răng miệng như: kem đánh răng, miếng dán trắng răng, nước súc miệng, bàn chải….

Kem đánh răng và miếng dán trắng răng Crest là 2 dòng sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới. Giá trị thương hiệu Crest ngày càng tăng cao khi được chứng nhận bởi Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ ADA và tuân thủ các tiêu chuẩn FDA.

Review miếng dán trắng răng Crest

Trải qua nửa thế kỷ, Crest là một trong những thương hiệu hàng đầu về chăm sóc răng miệng. Mỗi sản phẩm bán ra thị trường, hãng luôn mong muốn tất cả khách hàng đều sở hữu một hàm răng đẹp và khỏe mạnh.

Với tất cả những thông tin, bạn có thể yên tâm về xuất xứ của miếng dán trắng răng Crest.

2. Miếng dán trắng răng Crest có mấy loại?

Trong những loại miếng dán trắng răng bán trên thị trường thì Crest là thương hiệu đa dạng về chủng loại, mẫu mã nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, miếng dán trắng răng Crest có hơn 10 loại khác nhau, nhưng dưới đây là 8 cái tên được người dùng ưa chuộng nhất.

2.1. Miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional EffectsReview 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. 3D White Professional Effects. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. 3D White Professional Effects. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. 3D White Professional Effects. https://beaudy.vn/

Đây là loại được ưa chuộng nhất trong dòng miếng dán trắng răng Crest, lý do là bởi Crest 3D White Professional Effects không chỉ làm trắng răng hiệu quả mà còn rất an toàn và giá thành rẻ.

Hơn nữa, miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects còn phù hợp với mọi loại răng và nhiều đối tượng khác nhau.

Thành phần chính của em này là: Hydrogen Peroxide (9.5%) và Sodium Hydroxide.

 • Hydrogen Peroxide: đây là một chất tẩy trắng tự nhiên, có khả năng loại bỏ vết bẩn trên răng, làm sạch răng miệng, loại bỏ đờm. Hơn nữa, Hydrogen Peroxide còn giúp giảm viêm nướu và nhiễm khuẩn răng miệng.
 • Sodium Hydroxide: chất này có tác dụng cân bằng độ pH trong khoang miệng, hạn chế vi khuẩn và ký sinh trùng sinh sôi.

Ngoài 2 thành phần chính trên, miếng dán còn chứa Acrylates Copolymer, Sodium Saccharin, PEG-8, PVP, nước…. đây đều là những thành phần an toàn với răng.

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects có thiết kế rất mỏng, màu trong suốt, mùi thơm nhẹ.

Nhờ áp dụng công nghệ Advanced Seal nên sản phẩm có độ bán dính cực tốt, bao trọn hàm mà không bị bong tróc, bạn có thể thoải mái cử động miệng, nói chuyện, uống nước.

Review miếng dán trắng răng Crest

Theo công bố từ phía nhà sản xuất, miếng dán trắng răng Crest 3D White Professional Effects có thể nâng tone răng chỉ sau 3 ngày, mỗi lần dán 45 phút và đặc biệt là duy trì hiệu quả trong khoảng 12 tháng tiếp theo với điều kiện ăn uống, vệ sinh răng miệng đúng cách.

Hiện sản phẩm đang được bán với giá khoảng 50k/gói 2 miếng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua trên các trang thương mại điện từ như: shopee, lazada…

MUA MIẾNG DÁN TRÊN SHOPEE

MUA MIẾNG DÁN TRÊN LAZADA

2.2. Miếng dán trắng răng Crest 3D White Glamorous White

Crest 3D White Glamorous White có nhiệm vụ chính là duy trì độ trắng sáng của răng sau khi dùng các sản phẩm trắng răng khác. Vì vậy mà khả năng làm trắng răng của em này chỉ ở mức độ nhẹ so với 6 sản phẩm còn lại.

Review miếng dán trắng răng Crest

Tuy nói là “nhẹ” nhưng so với kem đánh răng thì Crest 3D White Glamorous White có khả năng làm trắng gấp 25 lần.

Thành phần:

 • Hydrogen Peroxide (9.5%)Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. Hydrogen Peroxide (9.5%). https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/: có tác dụng tẩy rửa, loại bỏ tình trạng răng bị ố vàng
 • Acrylates CopolymerReview 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. Acrylates Copolymer: chất chống ẩm, chống nước. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. Acrylates Copolymer: chất chống ẩm, chống nước. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/: kháng ẩm, tạo lớp màng bảo vệ trên răng.
 • PVP, PEG-8Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. PVP, PEG-8:. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. PVP, PEG-8:. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. PVP, PEG-8:. https://beaudy.vn/: tạo độ dính cho miếng dánThis article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. Hydrogen Peroxide (9.5%). https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/.

Do làm trắng ở mức độ nhẹ nên Crest 3D White Glamorous White rất an toàn, đặc biệt phù hợp với răng nhạy cảm, không gây ê buốt khi dán.

Nhờ 2 hợp chất PVP và PEG-8Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. PVP, PEG-8. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. PVP, PEG-8. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/ nên miếng dán có độ bám dính cực tốt, mùi thơm nhẹ. Mỗi lần dán 30 phút, sau 3 lần sẽ thấy răng có những cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, khả năng duy trì độ trắng “chỉ khoảng” 6 tháng.

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Glamorous White hiện đang được bán với giá 57k/gói 2 miếng

MUA MIẾNG DÁN TRÊN SHOPEE

MUA MIẾNG DÁN TRÊN LAZADA

2.3. Miếng dán trắng răng Crest 3D White Supreme Professional

Trong những loại miếng dán trắng răng Crest thì đây là sản phẩm có khả năng làm trắng mạnh nhất nhờ nồng độ Hydrogen Peroxide được tăng lên 14%. Chính vì vậy, em này chỉ phù hợp với những người có hàm răng khỏe.

Review miếng dán trắng răng Crest

Thành phần:

 • Hydrogen Peroxide (14%): làm trắng, loại bỏ vết ố, xỉn màu trên răng.
 • Sodium Hydroxide: cân bằng độ PH trong khoang miệng.

So với những sản phẩm khác, miếng dán Crest 3D White Supreme Professional mang lại hiệu quả làm trắng cao hơn 80%. Mỗi ngày chỉ cần dùng 1 miếng, dán trong 30 phút và hiệu quả tẩy trắng có thể lên tới 3 năm. Một con số quá ấn tượng!

Tuy nhiên, do nồng độ Hydrogen Peroxide khá cao nên trong lần đầu sử dụng sẽ có cảm giác ê buốt, ghê răng. Ngoài ra, độ bám dính của e này cũng không được đánh giá cao, trong quá trình dán bạn nên hạn chế cử động miệng.

Review miếng dán trắng răng Crest

Nhờ đặc tính tẩy trắng mạnh nên miếng dán Crest 3D White Supreme Professional giá cao hơn một chút so với những sản phẩm khác, khoảng 65k/gói 2 miếng.

MUA MIẾNG DÁN TRÊN SHOPEE

MUA MIẾNG DÁN TRÊN LAZADA

2.4. Miếng dán trắng răng Crest 3D White Gentle Routine

Ngược với Supreme Professional, em này lại dành cho những người răng nhạy cảm, nồng độ Hydrogen Peroxide giảm xuống còn 6%. Ngoài ra, nhờ thiết kế cực mỏng nên dễ dán, cho cảm giác cực kỳ dễ chịu, không gây ê buốt.

Review miếng dán trắng răng Crest

Thành phần:

 • Hydrogen Peroxide (6%): tẩy trắng răng.
 • GlycerinReview 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. Glycerin: chất chống đông. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. Glycerin: chất chống đông. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. Glycerin: chất chống đông. https://beaudy.vn/: chất tạo ẩm, giúp răng không bị khô.
 • Carbomer: tăng cường kết cấu và cải thiện độ bám dính của miếng dán.
 • Sodium Hydroxide:  cân bằng độ pH trong khoang miệng.

Với miếng dán trắng răng Crest 3D White Gentle Routine mỗi ngày chỉ cần dùng 1 lần, liên tục trong nửa tháng bạn sẽ thấy hàm răng của mình trắng lên đáng kể. Ngoài ra, em này cũng có tác dụng duy trì độ trắng sáng của răng.

Sản phẩm đang được bán với giá 59k/gói 2 miếng.

MUA MIẾNG DÁN TRÊN SHOPEE

MUA MIẾNG DÁN TRÊN LAZADA

2.5. Miếng dán trắng răng Crest 3D White Classic Vivid

Em này đặc biệt phù hợp với những người lần đầu sử dụng miếng dán trắng răng và có tone răng ở mức độ vừa phải.

Review miếng dán trắng răng Crest

Bên cạnh khả năng làm trắng răng trong 10 ngày, Crest 3D White Classic Vivid còn có độ bám dính cực tốt nhờ công nghệ chống trượt Advanced SealTM. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này

Thành phần:

 • Hydro Peroxide: chất làm trắng răng.Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. Hydro Peroxide: hoạt chất làm trắng răng.Acrylates Copolymer: chất chống ẩm, chống nước.Sodium Hydroxide: giúp cân bằng độ PH. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. Hydro Peroxide: hoạt chất làm trắng răng.Acrylates Copolymer: chất chống ẩm, chống nước.Sodium Hydroxide: giúp cân bằng độ PH. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. Hydro Peroxide: hoạt chất làm trắng răng.Acrylates Copolymer: chất chống ẩm, chống nước.Sodium Hydroxide: giúp cân bằng độ PH. https://beaudy.vn/
 • Acrylates Copolymer: chất chống ẩm, tạo màng bảo vệ răng.
 • Sodium Hydroxide: cân bằng độ pH, hạn chế vi khuẩn phát triển trong khoang miệng.

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Classic Vivid phù hợp với mọi loại răng, từ nhạy cảm cho đến khỏe mạnh. Về khả năng duy trì độ trắng thì hãng chưa công bố nhưng thực tế trải nghiệm cho thấy: trong điều kiện vệ sinh răng miệng thường xuyên thì em này có thể giữ tone răng khoảng 6 tháng.

Sản phẩm có giá dao động từ 56k-59k/gói 2 miếng (tùy nơi bán)

MUA MIẾNG DÁN TRÊN SHOPEE

MUA MIẾNG DÁN TRÊN LAZADA

2.6. Miếng dán trắng răng Crest 1 hour Express Whitestrips

Đây là miếng dán trắng răng cấp tốc, phù hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chờ đợi.

Review miếng dán trắng răng Crest

Cái tên nói nên tất cả, Crest 1 Hour Express WhitestripsReview 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. Crest 1 Hour Express Whitestrips. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. Crest 1 Hour Express Whitestrips. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/ có thể làm trắng răng ngay lập tức chỉ sau 1 giờ mà không tổn hại đến men răng.

Ngoài ra, độ bám dính của em này cũng được đánh giá rất cao, bạn có thể thoải mái trò chuyện, uống nước mà không lo miếng dán rơi ra ngoài.

Thành phần:

 • Hydro Peroxide: chất tẩy trắng, loại bỏ vết ố trên răng.
 • PVP, PEG-8: tăng cường độ dính cho sản phẩm.Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. PVP, PEG-8: tăng khả năng bám dính cho sản phẩm.Hydro Peroxide: chất làm trắng. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. PVP, PEG-8: tăng khả năng bám dính cho sản phẩm.Hydro Peroxide: chất làm trắng. https://bloganchoi.com/review-cac-loai-mieng-dan-trang-rang-crest/Review 7 miếng dán trắng răng Crest được tin dùng nhất: làm trắng nhanh, tiết kiệm và an toàn! - BlogAnChoi. Để cải thiện vấn đề răng xỉn màu khiến bản thân mất tự tin khi giao tiếp nhiều người đã tìm đến các dịch vụ nha khoa, phương pháp tẩy trắng răng tốn kém. PVP, PEG-8: tăng khả năng bám dính cho sản phẩm.Hydro Peroxide: chất làm trắng. https://beaudy.vn/

Mặc dù xếp vào hàng miếng dán cấp tốc nhưng khả năng duy trì độ trắng sáng của Crest 1 Hour Express Whitestrips cũng lên tới 6 tháng, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Sản phẩm đang được bán với giá dao động từ 55k/-60k gói 2 miếng.

MUA MIẾNG DÁN TRÊN SHOPEE

MUA MIẾNG DÁN TRÊN LAZADA

2.7. Miếng dán trắng răng Crest Supreme Flexfit (Supreme Bright)

Cùng với Cresst Supreme Professional thì Supreme Flexfit cũng là miếng dán tẩy trắng mạnh, phù hợp với những người có hàm răng khỏe.

Review miếng dán trắng răng Crest

Thành phần:

 • Hydro Peroxide (10%): chất làm trắng răng.
 • Sodium Hydroxide: cân bằng nồng độ pH trong khoang miệng.
 • PVP, PEG-8: hợp chất tăng cường độ bám dính cho sản phẩm.

Nhờ nồng độ Hydro Peroxide tương đối cao nên miếng dán trắng răng Crest Supreme Flexfit có thể làm trắng răng chỉ sau 7 ngày, sau 3 tuần sử dụng bạn sẽ thấy tone răng khác biệt hoàn toàn so với trước.

Tuy nhiên, sản phẩm này không phù hợp với răng nhạy cảm và dễ gây ê buốt trong lần đầu sử dụng.

Hiện tại, Crest Supreme Flexfit đã có mẫu mới và đổi tên thành Supreme Bright, được bán với giá 52/k gói 2 miếng.

MUA MIẾNG DÁN TRÊN SHOPEE

MUA MIẾNG DÁN TRÊN LAZADA

2.8. Miếng dán trắng răng Crest Monthly Whitening Boost

Loại này phù hợp với những người đang có nhu cầu duy trì độ trắng sáng của răng. Nhờ khả năng giữ tone răng vượt trội nên chỉ cần dùng 1 tháng 1 lần, mỗi lần dán trong 1 giờ.

Review miếng dán trắng răng Crest

Thành phần:

 • Hydro Peroxide: chất tẩy trắng răng.
 • PVP, PEG-8: tăng cường độ bám dính cho sản phẩm.

Em này khi dán ít ê buốt hơn những loại khác, cùng với độ bám dính tốt nên mang lại cảm giác dễ chịu. Tuy nhiên, do kích thước hơi ngắn nên không thể bao trọn hàm.

Sản phẩm đang được bán với giá 85k/gói 2 miếng. Tuy đắt hơn những loại trên nhưng tần suất sử dụng lại ít hơn.

MUA MIẾNG DÁN TRÊN SHOPEE

MUA MIẾNG DÁN TRÊN LAZADA

Ngoài 8 cái tên kể trên, miếng dán trắng răng Crest còn một số loại như: Charcoal Mint, Gentle Doux, Brilliance White, Noticeably white, Dental White. Tuy nhiên, những loại này không được ưa chuộng và khó mua tại Việt Nam.

3. Miếng dán trắng răng Crest loại nào tốt?

Vậy là bạn đã được tìm hiểu về 8 loại miếng dán trắng răng Crest được ưa chuộng nhất hiện nay.

Câu hỏi đặt ra là: Nên mua loại nào tốt?

Thực tế thì rất khó để khẳng định loại nào tốt nhất vì mỗi miếng dán có một đặc tính riêng và dành cho một đối tượng riêng.

Tình trạng răng của mỗi người là khác nhau, không ai giống ai. Vì vậy, bạn cần xác định tone răng của mình đang ở cấp độ nào để từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất.

Để tiện cho việc lựa chọn, hãng đã chia thành nhiều cấp độ khác nhau, từ 6 đến 30. Số càng lớn thì khả năng tẩy trắng càng cao.

 • Cấp độ nhẹ: Classic Vivid, Glamorous White, Gentle Routine
 • Cấp độ trung bình: 1 Hour Express Whitestrips, Professional Effects, Monthly Whitening Boost
 • Cấp độ cao: Supreme Flexfit (Supreme Bright), Supreme Professional

Chỉ với thông tin trên bạn đã có thể chọn cho mình miếng dán trắng răng phù hợp.

4. Miếng dán trắng răng Crest có an toàn không?

Với một sản phẩm chăm sóc răng miệng thì yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu, mà nói đến an toàn thì phải đề cập đến thành phần có trong sản phẩm.

Review miếng dán trắng răng Crest

Nếu để ý bạn sẽ thấy: trong tất cả miếng dán trắng răng Crest đều chứa 2 thành phần Hydro PeroxideSodium Hydroxide.

Vậy chúng là gì? Có an toàn không?

Hydro Peroxide

Hydrogen peroxide là một chất tẩy trắng tự nhiên thường xuất hiện trong thuốc tẩy và những sản phẩm vệ sinh răng miệng.

Chất này hoạt động dựa trên sự giải phóng oxy tự do nên có thể tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch miệng và các mảng bám cứng đầu. Ngoài ra, hydrogen peroxide còn dùng để điều trị một số bệnh viêm loét cấp, viêm nướu, đau miệng.

Review miếng dán trắng răng Crest

Tuy hydrogen peroxide có khả năng làm trắng răng vượt trội nhưng nếu sử dụng với nồng độ cao sẽ gây ra một số tác dụng phụ như: dị ứng, tổn thương tế bào.

Chính vì vậy, hãng luôn đảm bảo nồng độ hydrogen peroxide trong miếng dán trắng răng Crest ở mức an toàn nhất, và điều này đã được Hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ chứng nhận.

Sodium Hydroxide

Sodium Hydroxide có tác dụng cân bằng độ pH trong khoang miệng, ngăn ngừa vi khuẩn và ký sinh trùng phát triển, giúp chống lại sâu răng. Sodium Hydroxide có mặt ở trong thành phần nhiều loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cơ thể.

Nhìn chung, nó rất an toàn vì nhà sản xuất đã điều chỉnh tỷ lệ phù hợp.

Với những thông tin trên, bạn có thể yên tâm sử dụng miếng dán trắng răng Crest rồi nhé!

5. Review miếng dán trắng răng Crest sau 2 tháng sử dụng

Trăm nghe không bằng một thấy. Để có cái nhìn khách quan hơn về miếng dán trắng răng Crest, ở phần này chúng ta sẽ cùng nhau theo dõi chia sẻ của bạn Thu Thảo, 22 tuổi về quá trình sử dụng sản phẩm này.

Review miếng dán trắng răng Crest

Xin chào độc giả của Bảo Trâm Blog, mình là Thảo, đến từ Hải Phòng.

Răng xỉn màu, nụ cười thiếu tươi tắn…!!!

Mình chính là nạn nhân của tình trạng trên. Nguyên nhân là bởi mình nghiện cà phê, thỉnh thoảng còn “đá đưa” chút trà nữa.

Tất nhiên, mình vẫn đánh răng ngày 2 lần, ăn cơm xong vẫn đi súc miệng đều. Thế nhưng như thế là chưa đủ!

Thực ra mình cũng không để ý nhiều đến tone răng, nhưng dạo gần đây bạn trai mình cứ hay chê răng bị xỉn, lúc cười nhìn thiếu xinh :((

Mình tức lắm, quyết định đầu tư để lấy lại nụ cười thiên thần trước kia.

Ban đầu định áp dụng một số phương pháp làm trắng răng tại nhà như dùng chanh, banking soda….nhưng thấy mất công quá nên cuối cùng mình chọn miếng dán trắng răng Crest.

Vì răng chưa đến mức nghiêm trọng nên mình chọn loại Crest 3D White Professional Effects. Mình mua hẳn 1 hộp 20 gói, mất toi hơn triệu bạc.

Sau khoảng 3 ngày đầu, răng không thay đổi đáng kể, mình cũng buồn lắm nhưng biết đây là tình trạng chung, cần phải kiên trì.

Đến ngày thứ 8 mình thấy rõ những vùng xỉn màu bắt đầu mờ dần đi và trắng lên. Cứ thế, mình miệt mài dán…

Và bạn biết không, dán đến gói 17 thì răng đã sáng hơn nhiều, bằng chứng là bạn trai mình cứ gật gù khen, không biết làm cách nào mà hay vậy??? (mình giấu)

Đến giờ thì mình không còn dùng loại Professional Effects nữa mà chuyển sang Crest Monthly Whitening Boost để duy trì độ trắng. Mình cũng hạn chế uống cafe, trà hơn trước rất nhiều.

Nhìn chung, mình hài lòng với chất lượng của miếng dán trắng răng Crest, nhưng còn vài điểm phải chê:

 • Giá quá đắt. Mình đắn đo lắm mới dám bỏ ra 1,3 triệu để mua, nhưng nghĩ hàng Mỹ nên chắc xịn (ai ngờ xịn thật).
 • Mặc dù răng mình thuộc loại khỏe nhưng lúc mới dán vẫn có cảm giác ê buốt, khá khó chịu.

Đó là cảm nhận của mình về miếng dán trắng răng Crest, hy vọng sẽ giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn cuối cùng. Cảm ơn bạn đã đọc chia sẻ của mình!

6. Miếng dán trắng răng Crest có tốt không?

Dựa vào những thông tin trên và từ trải nghiệm của bạn Thu Thảo chúng ta có thể khẳng định rằng: miếng dán trắng răng Crest là một sản phẩm tốt!

Tuy nhiên, trên đời này không có thứ gì là hoàn hảo và Crest vẫn còn những điểm hạn chế cố hữu. Ngay bây giờ, mình sẽ tóm tắt lại ưu nhược điểm của sản phẩm này.

6.1. Ưu điểm

 • Hiệu quả làm trắng răng vượt trội so với những sản phẩm cùng loại.
 • Ngoài làm trắng, Crest còn có thể duy trì tone răng.
 • Miếng dán có độ bám dính tốt, mỏng, mùi dễ chịu.
 • Thành phần an toàn.
 • Đa dạng về chủng loại, mẫu mã, dành cho nhiều loại răng khác nhau.

6.2. Ưu điểm

 • Giá cao hơn so với mặt bằng chung.
 • Một số loại như Supreme Flexfit (Supreme Bright), Supreme Professional…gây cảm giác ê buốt khi dán.
 • Bị làm giả quá nhiều.

7. Miếng dán trắng răng Crest mua ở đâu?

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều người tin tưởng và sử dụng miếng dán trắng răng Crest. Bạn có thể mua ở một số cửa hàng dược mỹ phẩm, tiện hơn thì đặt trên shopee, lazada…

MUA MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CREST TRÊN SHOPEE

MUA MIẾNG DÁN TRẮNG RĂNG CREST TRÊN LAZADA

Crest chưa có đại lý phân phối chính hãng ở Việt Nam nên rất nhiều hàng giả. Bạn nên chọn địa chỉ uy tín, bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cách nhanh nhất để đánh giá chất lượng của một sản phẩm đó là đọc bình luận của những người mua trước, nếu thấy ok thì hãy mua.

8. Miếng dán trắng răng Crest giá bao nhiêu?

Thực tế thì miếng dán trắng răng Crest được đóng trong hộp gồm nhiều gói nhưng vì giá quá cao nên người ta thường chia nhỏ ra để bán.

Review miếng dán trắng răng Crest

Giá miếng dán trắng răng Crest dao động từ 800k đến 1,3 triệu/hộp (tùy loại). Cụ thể như sau:

 • Crest 3D White Professional Effects: 1,2 triệu (hộp 20 gói, mỗi gói 2 miếng cho hàm trên và dưới) >>> MUA NGAY
 • Crest 3D White Glamorous White: 950K/hộp 14 gói. >>> MUA NGAY
 • Crest 3D White Supreme Professional: 1,36 triệu/hộp 21 gói >>> MUA NGAY
 • Crest 3D White Gentle Routine: 950k/hộp 28 gói. >>> MUA NGAY
 • Crest 3D White Classic Vivid: 950k/hộp 10 gói. >>> MUA NGAY
 • Crest 1 Hour Express Whitestrips: 800k/hộp 7 gói. >>> MUA NGAY
 • Crest Supreme Flexfit (Supreme Bright): 1,35 triệu/hộp 21 gói. >>> MUA NGAY
 • Crest Monthly Whitening Boost: 1,34 triệu/hộp 12 gói. >>> MUA NGAY

9. Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest

Về cơ bản, cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest khá đơn giản, bạn chỉ cần bóc ra và dán lên răng là xong.

Review miếng dán trắng răng Crest

Tuy nhiên, để sản phẩm phát huy tối đa tác dụng, bạn vẫn phải tuân thủ các bước sau:

 • Bước 1: vệ sinh răng miệng để loại bỏ tạp chất bám trên răng. Chỉ nên dùng nước súc miệng hoặc dùng bàn chải đánh răng rồi chải nhẹ nhàng. Không được dùng kem đánh răng vì các hóa chất trong kem đánh răng có thể phản ứng với các thành phần trong miếng dán, ảnh hưởng đến men răng, lợi nướu.
 • Bước 2: bóc miếng dán, dán đều lên cả hàm trên và hàm dưới, chú ý không được dán phủ lên lợi. Dùng tay miết nhẹ để miếng dán tiếp xúc tối đa với bề mặt răng, phần còn thừa thì gập vào bên trong.
 • Bước 3: giữ miếng dán trong khoảng thời gian được chỉ định (mỗi loại sẽ có thời gian dán khác nhau). Không nên dán quá lâu, dễ gây kích ứng.
 • Bước 4: tháo miếng dán một cách nhẹ nhàng rồi vệ sinh răng miệng, lúc này bạn đã có thể dùng kem đánh răng.

10. Một số lưu ý

Để đảm bảo an toàn, trong quá trình sử dụng miếng dán trắng răng Crest cần lưu ý một số điều sau:

 • Luôn tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Phụ nữ có thai, cho con bú, trẻ em dưới 12 tuổi nên hỏi ý kiến bác sỹ nha khoa trước khi sử dụng.
 • Người đang niềng răng, răng bị sâu, hư hỏng, viêm nướu lợi không nên sử dụng sản phẩm này.
 • Trong quá trình dán, cứ khoảng 5 phút lại dùng tay miết nhẹ 1 lần để nước bọt không làm xê dịch miếng dán.
 • Trong thời gian sử dụng miếng dán trắng răng Crest nên hạn chế ăn uống những thực phẩm sẫm màu như: trà, cafe, quả việt quất…

11. Lời kết

Đó là những chia sẻ của mình về miếng dán trắng răng Crest, hy vọng những thông tin trên sẽ có ích với bạn. Chúc bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý và có một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

12. Câu hỏi thường gặp

 

Miếng dán trắng răng Crest dán bao lâu?

Tùy loại, nhưng thường dao động từ 30 đến 60 phút.

Miếng dán trắng răng Crest có hàng giả không?

Có, thậm chí là rất nhiều. Crest chưa có đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam nên hàng giả rất nhiều. Bạn nên tìm hiểu và mua ở những địa chỉ uy tín, bán hàng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Khi dán có được nuốt nước bọt không?

Có. Bạn hoàn toàn có thể nuốt nước bọt, thậm chí là nói chuyện, uống nước cũng được.

Sau khi tháo miếng dán trắng răng Crest thì nên làm gì?

Bạn nên súc miệng với nước sạch và có thể đánh răng lại nếu muốn. Bạn sẽ cảm thấy lớp gel vẫn còn bám trên răng.

Nội dung khác

Nhận thông báo
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Xin chào ! Mình là Oanh

"Kẻ đứng sau" Bảo Trâm Blog
Bảo Trâm Blog mẹ và bé
error:
0
Mình rất muốn nghe ý kiến của bạn về bài viết này !x