Nước muối sinh lý đơn liều vô khuẩn cho bé Q-mumasa

Được sản xuất bằng dây truyền tự động BFS đạt tiêu chuẩn vô khuẩn của nước cất pha tiêm, nước muối sinh lý vô khuẩn Q-mumasa (hồng) đang là sự lựa chọn hàng đầu của mẹ khi sử dụng cho bé từ sơ sinh trở lên.

11,935 

?? Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có nhu cầu dùng nhiều nước muối sinh lý (Nacl 0.9%). Nhưng không ít cha mẹ quan ngại: niêm mạc, da, biểu bì, tai, mũi, mắt… của con rất nhạy cảm, có sản phẩm nào vô khuẩn, thích hợp cho trẻ? Được sản xuất bằng dây truyền tự động BFS đạt tiêu chuẩn vô khuẩn của nước cất pha tiêm, nước muối sinh lý vô khuẩn Q-mumasa (hồng) đang là sự lựa chọn hàng đầu của mẹ khi sử dụng cho bé từ sơ sinh trở lên. Sản phẩm được pha chế với tỷ lệ 0,9%, tức 1 lít nước với 9 gam muối tinh khiết, là dung dịch đẳng trương có áp suất thẩm thấu xấp xỉ với dịch trong cơ thể người, giúp giảm viêm, rửa sạch chất nhầy, các chất gây dị ứng, làm đường thở thông thoáng, hít thở dễ dàng hơn.

? Nước muối sinh lý vô khuẩn Q-mumasa an toàn cho bé sơ sinh

– Sản phẩm được đóng trong chai nhựa đạt tiêu chuẩn châu Âu

– Thành phần : Nacl 0,9%

– Được sản xuất khép kín đảm bảo VÔ KHUẨN – Không cần dùng dao hay kéo để cắt đầu chai, chỉ cần dùng nắp chai xoáy chặt , sẽ tạo lỗ phân liều ngay trên chai. Đảm bảo tính an toàn, vô khuẩn và tiện dụng của sản phẩm.

– Hộp 05 vỉ x 5 ống

– Sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm CPC1 Hà Nội

– Được sản xuất bằng dây truyền BFS đạt tiêu chuẩn vô khuẩn của nước cất pha tiêm.

Mẹ có thể dùng nước muối Q-mumasa cho trẻ trong các trường hợp – Khi trẻ bị nghẹt mũi, trong mũi có nhiều đàm nhớt, các bậc cha mẹ có thể làm giảm tình trạng này bằng cách sử dụng nước muối sinh lý nhỏ vào mũi và sử dụng dụng cụ hút hút đàm nhớt làm sạch mũi.

– Nhỏ mắt, tai cho bé để con có đôi mắt sáng khỏe, đôi tai sạch sẽ

– Để rửa các vết thương giúp trẻ mau liền da hơn…

Sản phẩm nay đã ra diện mạo mới ống 1ml tiện cho việc đi xa hoặc đi chơi

Đánh giá

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

“Nước muối sinh lý đơn liều vô khuẩn cho bé Q-mumasa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled