Nước Rửa Bình Sữa Thiên Nhiên Dr. Spock Organics (450ml)

Viết đánh giá

Nước Rửa Bình Sữa Thiên Nhiên Dr. Spock Organics (450ml) với thành phần chiết xuất từ trà xanh và tinh dầu vỏ bưởi, giúp làm sạch hiệu quả các vết bẩn và cặn sữa còn sót lại. Sản phẩm có chiết xuất 98.9% từ thiên nhiên với hương thơm tự nhiên, không sử dụng hương liệu.

Nơi bán rẻ nhất: shopee.vnShopee
TỚI NƠI BÁN RẺ NHẤT
Thích sản phẩm nàyĐã thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
Last updated on 19/07/2019 4:47 chiều
Nước Rửa Bình Sữa Thiên Nhiên Dr. Spock Organics (450ml)
Nước Rửa Bình Sữa Thiên Nhiên Dr. Spock Organics (450ml)

Mô tả

  • Nước Rửa Bình Sữa Thiên Nhiên Dr. Spock Organics (450ml) với thành phần chiết xuất từ trà xanh và tinh dầu vỏ bưởi, giúp làm sạch hiệu quả các vết bẩn và cặn sữa còn sót lại. Sản phẩm có chiết xuất 98.9% từ thiên nhiên với hương thơm tự nhiên, không sử dụng hương liệu.
  • Các hoạt chất thiên nhiên cũng vô cùng an toàn đối với bàn tay mẹ, giúp da tay không bị khô ráp như khi sử dụng nước rửa bát thông thường.
  • Chiết xuất trà xanh và tinh dầu vỏ bưởi vừa giúp khử sạch vết bẩn mà còn chứa chất chống oxi hoá, bảo vệ làn da mẹ luôn mềm mịn để chăm sóc bé.
  • Đã được kiểm nghiệm da liễu theo tiêu chuẩn Châu Âu, chứng nhận không kích ứng da và cũng không để lại các dư lượng gây hại.
  • Sản phẩm không kích ứng da, thân thiện với môi trường, không chứa màu, hương liệu tổng hợp, không Paraben, không Phosphate.

Lịch sử giá sản phẩm

-

Đánh giá (0)

Đánh giá

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Viết nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm “Nước Rửa Bình Sữa Thiên Nhiên Dr. Spock Organics (450ml)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled