Chia sẻ 15 cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả

cách phân biệt máy rửa mặt foreo thật và giả
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Làm sao để phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả?

Tôi mới mua một chiếc máy rửa mặt Foreo nhưng không biết nó là hàng xịn hay fake?

….đó là những câu hỏi gần đây mình nhận được.

Có thể nói, máy rửa mặt Foreo là thiết bị đang được nhiều người quan tâm và tìm mua. Chính vì vậy, những loại máy nhái, máy giả, máy fake xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến cho chị em như lạc vào mê hồn trận. Không biết cách phân biệt như thế nào? Mua máy chính hãng ở đâu?…

Mình sẽ chỉ cho bạn 15 cách phân biệt 1 chiếc máy rửa mặt Foreo thật và giả như thế nào.

Mua máy rửa mặt Foreo chính hãng ở đâu?

Nhiều người băn khoăn vấn đề này bởi vì Foreo chưa có đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam, trên thị trường đa phần là hàng xách tay hoặc hàng Fake.

Vậy mua máy rửa mặt Foreo chính hãng ở đâu?

Đơn giản lắm, hãy truy cập website foreo.com, tìm sản phẩm và đặt mua thôi. Hàng sẽ về tay bạn trong vòng 3-7 ngày, chiếc máy của bạn chắc chắn chính hãng 100%. Nếu làm như vậy bạn chỉ cần đọc đến đây và không cần quan tâm đến phần còn lại của bài viết này.

Ngoài ra, bạn có thể lên Shopee, Tiki, Lazada mua, nhưng để biết máy có phải là hàng chính hãng không thì mời bạn đọc tiếp???

15 cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả

Trước kia chỉ cần một số cách đơn giản thì sẽ phân biệt được máy rửa mặt Foreo thật và giả, nhưng với độ HOT của em này thì các “gian thương” ngày càng tinh vi hơn, rất khó phân biệt.

Dựa vào kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, mình đã tìm ra 15 cách dưới đây, nếu áp dụng đầy đủ bạn sẽ có 1 chiếc máy rửa mặt Foreo chính hãng.

Ngoài cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả thì mua loại nào tốt, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng rất quan trọng.

???  MUA MÁY RỬA MẶT FOREO CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU? LOẠI NÀO TỐT?

? Cách 1: Phân biệt theo giá thành

Đây là cách đầu tiên bạn phải áp dụng để phân biệt máy thật và giả. Chiếc máy rửa mặt Foreo chính hãng rẻ nhất hiện nay là LUNA play giá 39$ (khoảng 900k) còn những phiên bản khác đều từ 2-6 triệu đồng (giá có thể thay đổi theo từng đợt khuyến mại). Check giá trên trang chủ Foreo TẠI ĐÂY

cách

Vì vậy, nếu ai bán cho bạn rẻ hơn so với giá trên website Foreo thì bạn có quyền nghi ngờ đó là hàng giả, nếu giá tương đương thì phân biệt bằng những cách tiếp theo nhé !

? Cách 2: Phân biệt theo túi bọc hộp máy

Hộp máy được bọc bằng 1 túi vải, máy thật có tem niêm phong , máy giả thì không. Ngoài ra hãy chú ý đến code sản phẩm, code này phải trùng với code ở hộp máy nhé.

cách phân biệt máy rửa mặt foreo thật và giả

? Cách 3: Cách đóng hộp

Những chiếc máy rửa mặt Foreo giả thường có kiểu đóng hộp hoa văn và màu mè. Còn máy thật thì đơn giản và tinh tế hơn nhiều. Xem hình dưới để phân biệt!

cách phân biệt máy rửa mặt foreo thật và giả

Hộp đựng máy giả thường màu mè, hoa văn. Hộp máy thật rất đơn giản và tinh tế

? Cách 4: Tem phản quang

Ở mép hộp máy rửa mặt Foreo chính hãng được dán tem phản quang ghi chữ FOREO ORIGINAL, khi bóc tem này ra sẽ dính lại một chút ở hộp. Còn máy fake thì không có tem này.

cách phân biệt máy rửa mặt foreo thật và giả

Hộp máy rửa mặt Foreo có tem phản quang, hộp máy giả không có

? Cách 5: Khớp mở hộp

Đây là điểm dễ phân biệt nhất nè. Phần khớp mở hộp máy giả thì ở giữa, còn máy thật nằm sát phía sau.

cách phân biệt máy rửa mặt foreo thật và giả

Ngoài ra, chú ý đến độ dày của nhựa, nhựa hộp máy giả rất dày, máy thật thì mỏng hơn. Tuy nhiên với cách này bạn phải có máy thật thì mới phân biệt được nên chúng ta tiếp tục nhé !

? Cách 6: Chữ in trên hộp

Ngày trước thường phân biệt theo chữ in trên hộp, máy giả thì in đậm và rõ nét, máy thật in nhạt, màu xám bạc.

Nhưng nay mức độ làm giả đã tinh vi hơn, thậm chí trên máy giả chữ in còn nhạt hơn so với máy thật nên rất khó nhận biết, cho nên cách này dùng để tham thảo thêm thôi nhé.

cách phân biệt máy rửa mặt foreo thật và giả

? Cách 7: Tem sản phẩm

Tem sản phẩm dán dưới đế hộp máy giả chỉ có tên sản phẩm và mã vạch. Còn máy thật thì ghi chữ FOREO, mã vạch và địa chỉ công ty. Xem hình dưới để thấy sự khác biệt

cách phân biệt máy rửa mặt foreo thật và giả

? Cách 8: Lỗ trên giấy hướng dẫn

Hãy chú ý đến tờ giấy hướng dẫn nằm dưới nắp hộp. Máy giả thì có một lỗ nhỏ ở giữa, còn máy thật không có lỗ. Không rõ mấy “thánh” làm giả thiết kế lỗ này để làm gì ??? ???

cách phân biệt máy rửa mặt foreo thật và giả

? Cách 8: Miếng silicone bảo hành

Ngoại trừ LUNA play, LUNA play plus, LUNA fofo (không có chế độ bảo hành) thì các phiên bản máy rửa mặt Foreo chính hãng bán ra thị trường bên trong hộp đều có giấy hướng dẫn sử dụng và một miếng silicone nhỏ dán tem bảo hành, máy fake không có miếng silicone này.

Nhưng đó là chuyện của ngày trước, hiện nay nhiều máy giả cũng có miếng silicone này. Vì vậy hãy chú ý đến màu sắc của nó, miếng giả thì nhạt hơn so với thật. Xem hình dưới

cách phân biệt máy rửa mặt foreo thật và giả

Nếu không có máy thật để so sánh thì sao? Vẫn có cách !

Trên tem là lớp tráng bạc ghi chữ SCRATCH – GRATTEZ – RASCA, cào ra sẽ thấy mã số bảo hành. Bạn chỉ cần truy cập đường link ghi trên tem và nhập mã số trên để đăng ký bảo hành cho máy.

Máy thật thì đăng ký được, còn máy giả thì không hoặc đăng ký sẽ báo đã đăng ký bảo hành (cái này là do người làm giả họ ăn trộm được mã bảo hành của máy thật và in ra hàng loạt).

Ngoài ra, cấu trúc mã số bảo hành của máy thật toàn là số, còn máy giả thì đôi khi có cả chữ??

cách phân biệt máy rửa mặt foreo thật và giả

? Cách 9: Cổng sạc

Những chiếc máy rửa mặt Foreo giả thường có miếng nhựa để bịt cổng sạc, chống nước vào máy. Còn máy thật thì không có miếng nhựa này vì khả chống nước của máy Foreo xịn là cực đỉnh.

cách phân biệt máy rửa mặt foreo thật và giả

? Cách 10: Mã vạch dưới đế máy

Hãy chú ý đến mã vạch dưới đế máy. Máy thật thì mã in rõ ràng và thẳng tắp, còn máy fake thì hơi lộn xộn và méo mó.

? Cách 11: Dây sạc theo máy

Nhiều người thường phân biệt theo độ dài của dây, dây sạc máy thật dài hơn dây sạc máy giả. Nhưng đó là trong trường hợp có máy để so sánh, còn nếu không có thì hãy chú ý đến đầu USB của dây sạc.

Phần đầu USB dây sạc máy giả được vát cạnh, máy thật thì vuông, nhìn sắc sảo và chắc chắn. Xem hình dưới

cách phân biệt máy rửa mặt foreo thật và giả

? Cách 12: Đèn báo khi sạc

Khi sạc, đèn sẽ nhấp nháy ở dưới đế máy. Với máy thật thì ánh sáng không thể xuyên qua thân máy, còn máy fake do làm bằng chất liệu mỏng nên nhìn thấy rõ.

cách phân biệt máy rửa mặt foreo thật và giả

Phân biệt theo đèn sạc ở phía sau máy

? Cách 13: Trọng lượng máy

Với cách này bắt buộc bạn phải có máy để so sánh cho nên chỉ dùng để tham khảo thêm thôi nhé. Máy rửa mặt Foreo giả thường có trọng lượng nhẹ hơn so với máy thật. Ví dụ như chiếc máy LUNA mini 2 mình đang sử dụng, máy giả nặng gần 80g còn máy thật nặng 90g, cầm chắc tay hơn.

? Cách 14: Sờ và cảm nhận

Tương tự như cách trên, cách này có máy để so sánh thì sẽ dễ phân biệt hơn. Những sợi silicone trên máy thật được bố trí thẳng hàng, khi sờ cho cảm giác mềm, êm, rất sướng tay. Máy fake thì cứng y như bàn chải, cách bố trí nhìn khá lộn xộn.

cách phân biệt máy rửa mặt foreo thật và giả

Ngoài ra, phần silicone bề mặt máy thật khi sờ cho cảm giác trơn mượt, không rát tay. Máy fake thì ôi thôi, như sờ vào cao su?

? Cách 15: Độ rung

Test độ rung của máy. Trước tiên hãy chỉnh máy về chế độ rung cao nhất sau đó đặt lên bàn. Máy thật rung rất mạnh và nảy tưng tưng, còn máy giả thì rung rất yếu, thậm chí đứng yên 1 chỗ.

Những tác hại của máy rửa mặt Foreo giả

  • Ảnh hưởng đến sức khỏe: máy rửa mặt Foreo là thiết bị chăm sóc da, nếu dùng hàng giả sẽ gây ra những tác động xấu, gây kích ứng, tổn thương da mặt và hiệu quả rửa không cao.
  • Mất tiền oan: sản phẩm của Foreo trước giờ nổi tiếng về độ bền, có thể sử dụng trong thời gian rất dài, có những model dùng tới 5-7 năm. Còn những chiếc máy giả tuổi thọ rất ngắn, nhiều người chỉ dùng được vài lần là hỏng, mà số tiền ban đầu bỏ ra không phải là ít. Chính vì vậy việc biết cách phân biệt thật giả rất quan trọng, tránh cho bạn rơi vào cảnh tiền mất tật mang.
  • Bực mình: thực tế cho thấy, máy rửa mặt là thiết bị chưa quá phổ biến ở Việt Nam vì giá còn tương đối cao. Bạn có cảm thấy bực mình không khi bỏ ra vài triệu đồng mà lại rước về một chiếc máy fake?

Cẩn thận khi mua trên các trang thương mại điện tử

Chỉ cần lên các trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như: Shopee, Tiki, Lazada và gõ “máy rửa mặt Foreo“, ngay lập tức sẽ xuất hiện nhiều gian hàng với đủ chủng loại khác nhau, nhưng điểm chung là: RẺ

Nhiều shop đăng bán với giá chỉ vài chục nghìn cho đến 400-500k, bạn nên nhớ máy rửa mặt Foreo chính hãng không bao giờ có giá đó !

Nhiều shop bán đúng giá như trên website Foreo (hoặc cao hơn) nhưng cũng không có gì đảm bảo đó là hàng xịn.

Vậy câu hỏi đặt ra: Có nên mua trên các trang thương mại điện tử không?

Hoàn toàn có thể! Nhưng….

  • Chọn shop uy tín thông qua đánh giá, nhận xét của những người đã mua trước. Hãy kéo xuống phần bình luận sản phẩm và đọc thật kỹ.
  • Phải nắm chắc cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả. Ở phần trên đấy nhé !

Dù thế nào đi nữa, mình vẫn luôn khuyên bạn nên mua trực tiếp trên website của Foreo. Bạn sẽ không mất công phân biệt thật giả nữa, chớ nên ham rẻ mà mua sản phẩm kém chất lượng.

? Xem ngay: Cách mua máy rửa mặt Foreo chính hãng 100% trên website (ai cũng làm được)

Kết luận

Đọc đến đây có lẽ bạn đã biết cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả rồi đúng không?

Máy rửa mặt Foreo là thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe làn da và nó cũng không hề rẻ chút nào, cho nên đừng vì thiếu hiểu biết mà mang họa vào thân.

Cuối cùng, nếu có kinh nghiệm hay thắc mắc gì về việc phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả bạn vui lòng để lại bình luận phía dưới. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Mình rất muốn nghe ý kiến của bạn về bài viết này !

Bình luận

Nhận khuyến mãi sản phẩm mẹ và bé

Đừng lo, mình không spam !

Xin chào ! Mình là Oanh !

"Kẻ đứng sau" Bảo Trâm Blog

bảo trâm blog
Login/Register access is temporary disabled