Phấn Rôm Tinh Bột Gạo Hương Dịu Nhẹ ReisCare Extra Mild (50g)

Phấn Rôm Tinh Bột Gạo Hương Dịu Nhẹ ReisCare Extra Mild (50g) được làm 100% từ bột gạo (Rice), loại trừ được các nguy cơ về bệnh tật về đường hô hấp, nguy cơ gây ung thư, tác dụng làm mềm làn da khô và làn da nhạy cảm, bao gồm cả eczema.

39,000 

  • Phấn Rôm Tinh Bột Gạo Hương Dịu Nhẹ ReisCare Extra Mild (50g) được làm 100% từ bột gạo (Rice), loại trừ được các nguy cơ về bệnh tật về đường hô hấp, nguy cơ gây ung thư, tác dụng làm mềm làn da khô và làn da nhạy cảm, bao gồm cả eczema.
  • Tinh bột gạo có chứa các protein tự nhiên và các Axit Amin, nên nó hoạt động như chất giữ ẩm hiệu quả và là các khối xây dựng thiết yếu cho da.
  • Cấu trúc hạt phấn tinh mịn, cùng với kỷ thuật sản xuất tiên tiến đã làm cho bột phấn ReisCare có tính năng kháng nước tuyệt vời, hoàn toàn không gây kích ứng da, và còn có tính năng hút thấm dầu trên da hoàn hảo.
  • Phấn rôm giúp da luôn khô ráo, thoáng mát, ngăn ngừa các triệu chứng mẫn đỏ, ngứa ngáy khó chịu do da bị ẩm ướt trong thời gian dài. Mùi thơm vô cùng dịu nhẹ, giúp tạo sự thoải mái và sảng khoái cho người sử dụng.
  • Phấn rôm Thái Lan ReisCare hoàn toàn hợp vệ sinh, an toàn và không gây kích ứng ngay cả đối với làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.

Đánh giá

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

“Phấn Rôm Tinh Bột Gạo Hương Dịu Nhẹ ReisCare Extra Mild (50g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled