Sữa Bột Dutch Baby Tập Đi (900g)

Sữa Bột Dutch Baby Tập Đi (900g) chứa các hệ dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu của cơ thể bé những năm tháng đầu đời như DHA, Đạm, Sắt, Canxi, Vitamin và các khoáng chất thiết yếu khác.

180,000 

  • Sữa Bột Dutch Baby Tập Đi (900g) chứa các hệ dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu của cơ thể bé những năm tháng đầu đời như DHA, Đạm, Sắt, Canxi, Vitamin và các khoáng chất thiết yếu khác.
  • DHA (DocosaHexaenoicAacid) là axít béo không no cần thiết, thuộc nhóm axít béo Omega-3, được chứng minh có vai trò thiết yếu trong việc hỗ trợ phát triển cấu trúc não bộ và võng mạc ở trẻ em.
  • Hàm lượng cao Sắt và Canxi có trong sữa bột sẽ giúp bé phát triển hệ cơ – xương, rèn luyên đôi chân cứng cáp để quá trình tập đi, tập nói của bé diễn ra sớm và dễ dàng hơn.
  • Vitamin (A, C, nhóm B) và các khoáng chất như Sắt, Kẽm, Photpho… được bổ sung trong Dutch Baby – Tập Đi đóng một vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng.
  • Vị ngọt và thơm ngon phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ, giúp bé dễ dàng làm quen với sữa công thức mới. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của bé trong giai đoạn 6 – 12 tháng.

Đánh giá

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

“Sữa Bột Dutch Baby Tập Đi (900g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled