Sữa Bột Dutch Lady Gold Sáng Tạo (900g)

Sữa Bột Dutch Lady Gold Sáng Tạo (900g) chứa các hệ dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu của cơ thể bé những năm tháng đầu đời như DHA, Đạm, Sắt, Canxi, Vitamin và các khoáng chất thiết yếu khác.

247,000 

  • Sữa Bột Dutch Lady Gold Sáng Tạo (900g) chứa các hệ dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu của cơ thể bé những năm tháng đầu đời như DHA, Đạm, Sắt, Canxi, Vitamin và các khoáng chất thiết yếu khác.
  • DHA (DocosaHexaenoicAacid) là axít béo không no cần thiết, thuộc nhóm axít béo Omega-3, được chứng minh có vai trò thiết yếu trong việc hỗ trợ phát triển cấu trúc não bộ và võng mạc ở trẻ em. Dutch Lady Gold – Sáng Tạo chứa hàm lượng DHA cần thiết cho sự phát triển trí não và khả năng sáng tạo của bé.
  • Hàm lượng cao Sắt và Canxi có trong Dutch Lady Gold – Sáng Tạo sẽ giúp bé phát triển hệ cơ – xương, rèn luyện đôi chân cứng cáp, phát triển chiều cao.
  • Vitamin (A, C, nhóm B) và các khoáng chất như Sắt, Kẽm, Photpho… được bổ sung trong Dutch Lady Gold – Sáng Tạo đóng một vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng.
  • Vị ngọt và thơm ngon phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ, giúp bé dễ dàng làm quen với sữa công thức mới. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của bé trong giai đoạn 4 – 6 tuổi.

Đánh giá

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

“Sữa Bột Dutch Lady Gold Sáng Tạo (900g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled