Sữa bột RISO OPTI GOLD 2 900g (trẻ từ 6-12 tháng)

Sữa RISO OPTI GOLD 2 sản phẩm mới của Nutifood đặc trị hỗ trợ tiêu hóa, phòng chống táo bón cho trẻ từ 6-12 tháng.

305,000 

Sữa RISO OPTI GOLD 2 sản phẩm mới của Nutifood đặc trị hỗ trợ tiêu hóa, phòng chống táo bón cho trẻ từ 6-12 tháng.

Táo bón là nỗi ác mộng của cả mẹ và con, con đi nặng khó khăn thường hay khóc, mẹ nhìn con cũng xót theo, lo âu mệt mỏi. Mẹ đã tìm đủ mọi cách mà không thể khắc phục được, táo bón cứ tái đi tái lại.

Giải pháp đây rồi mẹ ơi! RISO OPTI GOLD được bổ sung sữa non Colostrum và các loại đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm Whey giàu Alpha lactalbumin cùng hệ dưỡng chất Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics (FOS/ Inulin) và Probiotics (Bifidobacterium lactis) giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh ngay từ đầu, “ác thần” táo bón không còn bén mảng, chất dinh dưỡng được hấp thu đầy đủ, bé cao lớn, thông minh, khỏe mạnh.

Mẹ còn yên tâm tin dùng vì chất lượng được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ. Mẹ cũng chấm dứt nỗi lo âu, có nhiều thời gian tận hưởng bên gia đình và bé yêu.

Sữa Riso Opti Gold 2 công thức OPTIGOLD với công dụng

Công thức Opti Gold chứa:

+ Lactoferrin như là 1 kháng thể có trong sữa mẹ, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch.

+ Alpha-Lactalbumin cung cấp các axit amin thiết yếu, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

+ Synbiotics giúp tăng cường lượng vi khuẩn tốt, bảo vệ bé từ bên trong, từ đó hạn chế các bệnh liên quan đến hệ hô hấp và tiêu hóa.

+ Sữa non Colostrum tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ em.

Hỗ trợ hê tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón

Riso Opti Gold 2 bổ sung sữa non Colostrum, cùng các lọai đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm Whey giàu Alpha-lactalbumin, cung cấp các axit amin thiết yếu, đặc biệt Tryptophan cùng hệ dưỡng chất Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics ( FOS)/ Inulin ) và Probiotics ( Bifidobacterium lactis ) …

Sữa Riso Opti Gold 2 hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

Công thức đặc chế Opti Gold của RISO bổ sung các vitamin A, E, C, selen là các chất oxy hóa, cùng với kẽm và hỗn hợp Nucleotides, hỗ trợ bảo vệ trẻ khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngòai.

Hỗ trợ tăng cân tăng chiều cao

Với công thức đặc chế Opti Gold, sản phẩm RISO có tỷ lệ Canxi : Phốt pho hợp lý, giàu vitamin D3, Vitamin nhóm B và các khóang chất thiết yếu khác.

Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác

Sữa Riso Opti Gold 2 có công thức đặc chế Opti Gold tạo sự hòa hợp độc đáo các dưỡng chất DHA, ARA, ALA, LA, Cholin, Taurin, Lutein và có hàm lượng DHA hợp lý mỗi ngày, giúp đáp ứng theo khuyến nghị của các chuyên gia Y tế thế giới FAO/ WHO

Đánh giá

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

“Sữa bột RISO OPTI GOLD 2 900g (trẻ từ 6-12 tháng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled