Sữa Công Thức Glico Icreo Follow Up Milk Số 1 (820g)

Viết đánh giá

Sữa Công Thức Glico Icreo Follow Up Milk Số 1 (820g) sử dụng dầu tía tô có nhiều α- Axit Linolenic, vitamin D, sắt, khoáng chất và 5 loại nucleotide. Tỉ lệ axit béo có trong sữa (tỉ lệ n-6/n-3) được điểu chỉnh gần giống như sữa mẹ, an toàn cho sức khỏe của bé yêu.

423,000 

Nơi bán rẻ nhất: sendo.vnSendo
TỚI NƠI BÁN RẺ NHẤT
Thích sản phẩm nàyĐã thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
Last updated on 16/07/2019 9:11 chiều
Sữa Công Thức Glico Icreo Follow Up Milk Số 1 (820g)
Sữa Công Thức Glico Icreo Follow Up Milk Số 1 (820g)

423,000 

Mô tả

  • Sữa Công Thức Glico Icreo Follow Up Milk Số 1 (820g) sử dụng dầu tía tô có nhiều α- Axit Linolenic, vitamin D, sắt, khoáng chất và 5 loại nucleotide. Tỉ lệ axit béo có trong sữa (tỉ lệ n-6/n-3) được điểu chỉnh gần giống như sữa mẹ, an toàn cho sức khỏe của bé yêu.
  • Cung cấp chất sắt không thể thiếu trong giai đoạn phát triển của bé, vitamin D, là loại vitamin khó hấp thụ từ các bữa ăn dặm, ăng cường khoáng chất cần thiết cho sự trưởng thành.
  • Cung cấp 5 loại nucleotide không thể thiếu trong quá trình phát triển của trẻ, có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng, tăng cường miễn dịch, tăng vi khuẩn đường ruột có lợi, cải thiện chuyển hóa Lipid, gia tăng nhiệt lượng và phát triển ruột, tăng cường hấp thụ chất sắt.
  • Khả năng điều chỉnh chất Lactoza (đường sữa) là tinh chất đường chủ yếu có trong sữa mẹ đến 20% dextrin (chất xơ) tạo thành hương vị tương tự như sữa mẹ, tạo sự gần gũi cho bé khi thưởng thức. Hương vị sữa nhàn nhạt không gây ngán nên có thể cho bé uống liên tục vào các bữa trong ngày.
  • Hỗ trợ dinh dưỡng, giúp các bé phát triển thật khỏe mạnh khi bước vào giai đoạn ăn dặm sữa. Sữa có hương vị thơm ngon giúp bé quen dần với sự chuyển hóa tỷ lệ Protein Whey và Casein từ 40:60 đối với sữa mẹ sang tỉ lệ sữa bò (20:80).

Hướng dẫn cách pha:

  • Pha 20ml nước / 1 thìa gạt (2.54g). Pha với nước sôi để nguội 70 độ C.
  • Cho 2/3 lượng nước cần pha vào bình sau đó cho sữa vào đậy nắp và lắc đều.
  • Tiếp theo cho tiếp lượng nước còn lại cho đủ lượng sữa cần pha (vẫn phải đảm bảo 70 độ C) lắc đều cho sữa tan hết. Để sữa nguội đạt 38 độ mới cho be uống (có thể làm dòng sữa nguội bằng dòng nước mát).

Lịch sử giá sản phẩm

-

Đánh giá (0)

Đánh giá

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Viết nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm “Sữa Công Thức Glico Icreo Follow Up Milk Số 1 (820g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled