bảo trâm blog logo

[Đã dùng] Review sữa non tổ yến Goldilac Grow có tốt không?

Sữa non tổ yến Goldilac có tốt không?
Chia sẻ bài viết

Sau một thời gian dài gắn bó với sữa non tổ yến Goldilac Grow em có rất nhiều điều muốn chia sẻ với các mẹ về sản phẩm này.

Nếu mẹ nào đang có ý định mua sữa non Goldilac Grow thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Review sữa non tổ yến Goldilac Grow

Như các Mẹ đã biết, em nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Cả hai bé Gấu và Mèo em đều cho ti đến 2 tuổi mới dừng.

Với Gấu thì không sao, cai sữa xong bé khá ngoan, chịu chơi, khỏe mạnh, đêm ngủ rất ngoan. Tuy có thời gian biếng ăn nhưng em đã khắc phục thành công.

Còn bé Mèo thì…. ôi thôi !

Sau cai sữa con rất quấy, đêm không chịu ngủ, ngày chẳng chịu chơi, cứ đòi Mẹ suốt. Tình trạng ăn uống của bé chưa đến mức nghiêm trọng nhưng cũng không ổn định. Chưa kể còn hay ốm vặt nữa chứ, vài hôm lại sổ mũi, ho sốt…

Giai đoạn đó diễn ra trong 2 tháng sau cai sữa khiến em thực sự mệt mỏi, do đêm không được ngủ nên ban ngày người cứ đờ đẫn, chẳng làm được việc gì.

Em cũng bổ sung nhiều loại thực phẩm tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe cho bé nhưng tình hình không cải thiện. Có lúc em gần như tuyệt vọng và không biết phải sống với lũ đến bao giờ???

“Cơn lũ” kéo đến tháng thứ 3 thì em biết sữa non tổ yến Goldilac Grow thông qua một người bạn. Sau khi nghe than vãn về tình trạng của bé Mèo bạn e đã giới thiệu sản phẩm này, vì trước kia bé nhà bạn ấy cũng vậy, uống Goldilac Grow thì tình hình cải thiện hơn.

Lúc đó em cũng không tin lắm vì trước kia cũng dùng một số loại sữa non nhưng chẳng tác dụng, nhưng bạn ấy cứ khăng khăng hiệu quả nên em “đánh liều” xem sao.

Em mua 1 hộp trên website bán hàng của Công ty F2B với giá 890k.

3 ngày sau hàng về, bên trong gồm 28 gói nhỏ, mỗi gói 14g. Nhìn chung, cũng giống như những loại sữa non trước em dùng, không có gì đặc biệt.

Thế rồi hành trình “trị lũ” của em bắt đầu!

Sữa non tổ yến Goldilac Grow có tốt không?
Hộp sữa non Goldilac Grow đầu tiên em mua

MUA SỮA NON GOLDILAC GROW CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Em cho con uống đúng theo hướng dẫn, ngày 2 lần, mỗi lần một gói. Cách uống thì lúc em pha với nước, lúc trộn với cơm chứ chẳng theo phương pháp cố định nào cả. Sữa mùi thơm nhẹ, ngọt, khá dễ uống.

Uống được chục ngày chẳng có dấu hiệu gì, con vẫn quấy vẫn khóc. Lúc đó chỉ muốn ném hộp sữa đi, mất toi gần triệu bạc, nhưng nghĩ tiếc tiền nên cố uống nốt cho đỡ phí.

Thế rồi cái tiếc tiền của em cũng được đền đáp!

Uống đến ngày thứ 18 bé bắt đầu có tín hiệu ngoan hơn. Em nhớ đêm hôm đó con không khóc, ngày hôm sau thì chịu chơi, ít đòi Mẹ bế. Ngày thứ 19, 20 vẫn vậy, đến bữa chịu ăn hơn, cứ đút là há mồm nhai ngon lành.

Theo dõi 3 ngày liền, thấy sự thay đổi tích cực và em hiểu rằng Goldilac Grow đã bắt đầu có tác dụng.

Thời gian sau đó tình hình “lũ” dần cải thiện. Vẫn có hôm bé quấy khóc và không chịu ăn nhưng tần suất giảm đi nhiều, hết sữa em quyết định mua thêm 3 hộp loại 10g/gói.

….và các Mẹ biết không?

Sau gần hai tháng uống sữa non tổ yến, bé Mèo nhà em đã ngoan hơn nhiều, đêm ngủ khì, ngày tíu tít chơi với chị Gấu, ăn uống cũng ổn định hơn. Tuy chỉ tăng được 1,8 kg nhưng như thế là em sung sướng lắm rồi !

Sữa non tổ yến Goldilac Grow có tốt không?

MUA SỮA NON GOLDILAC GROW CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Đến bây giờ, khi viết những dòng review này bé Mèo nhà em đã gần 3 tuổi. Bé khỏe mạnh, ít ốm vặt, đi học cô giáo khen chịu chơi, ăn tốt.

Em đoán rằng nhiều Mẹ khi đọc chia sẻ này sẽ nghĩ rằng sữa non tổ yến Goldilac Grow là thần dược, có khả năng trị biếng ăn, tăng cường sức đề kháng siêu việt.

Nhưng em không nghĩ như vậy !

CÓ THỂ MẸ QUAN TÂM: Có nên dùng viên uống lợi sữa?

Với em, Goldilac Grow chỉ là sản phẩm hỗ trợ, chứ suốt thời gian đó em cũng phải nai lưng ra chăm sóc và bổ sung thêm các dưỡng chất thiết yếu cho con, cũng mệt lắm. Chứ không có chuyện dùng mấy hộp sữa non mà tình hình lại tiến triển tốt thế đâu, có chăng thì sản phẩm này hiệu quả hơn những loại trước.

Đó là toàn bộ hành trình sử dụng sữa non Goldilac Grow của em. Nhìn chung, em đánh giá đây là một sản phẩm tốt, có tác dụng. Nếu Mẹ đang rơi vào hoàn cảnh giống em trước kia thì hãy thử xem sao.

Có một số diễn viên, nghệ sĩ cũng cho con sử dụng sữa non Goldilac Grow nhưng em không quan tâm vì biết rằng họ đang PR sản phẩm. Em chỉ đánh giá chất lượng dựa trên trải nghiệm thực tế mà thôi.

Còn bây giờ em sẽ chia sẻ thêm các thông tin liên quan đến sữa non tổ yến Goldilac Grow. Các Mẹ hãy theo dõi tiếp nhé!

2. Mua sữa non tổ yến Goldilac Grow chính hãng ở đâu?

Hiện nay, sữa non tổ yến Goldilac Grow là sản phẩm dinh dưỡng được nhiều Mẹ tin dùng. Do nhu cầu sử dụng cao nên Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ F2B đã lập website phân phối sữa non tổ yến Goldilac Grow chính hãng, giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn.

MUA SỮA NON GOLDILAC GROW CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Việc có một website bán hàng chính hãng cũng giúp cho khách hàng tránh được tình trạng hàng giả, hàng nhái, làm ảnh hưởng đến uy tín công ty.

Truy cập webiste các Mẹ sẽ biết được những thông tin cơ bản về sữa non tổ yến Goldilac Grow, nếu quan tâm hãy để lại số điện thoại, họ tên, nhân viên công ty sẽ gọi điện và tư vấn trực tiếp cho Mẹ.

3. Nguồn gốc, xuất xứ

Sữa non tổ yến Goldilac Grow được sản xuất bởi Công ty TNHH Sản xuất Dược phẩm Công nghệ cao NANOFRANCE. Cơ sở này đã được Bộ Y Tế cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Sản phẩm Sữa non tổ yến Goldilac Grow đã đạt kết quả thành phần an toàn sau khi gửi mẫu thử nghiệm tại Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Sữa non tổ yến Goldilac Grow có tốt không?

Hiện nay, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ F2B là đơn vị phân phối độc quyền Sữa non tổ yến Goldilac Grow và đã được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Sữa non Tổ Yến Goldilac Grow là loại sữa công thức dành riêng cho trẻ từ 0 – 10 tuổi với thành phần chính là nguồn sữa non lấy từ trang trại nuôi bò sữa hữu cơ ở California và yến xào Khánh Hòa, để tạo ra hơn 21 loại vitamin, probiotic, chất xơ hòa tan và các kháng thể đặc biệt.

Sữa non tổ yến Goldilac Grow có tốt không?

MUA SỮA NON GOLDILAC GROW CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Sản phẩm có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hạn chế đau ốm, tạo tiền đề cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Toàn bộ quy trình sản xuất sữa non tổ yến Goldilac Grow đều đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ. Chính vì vậy các Mẹ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này.

4. Thành phần

Vì đây là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bé nên trước khi mua em tìm hiểu rất kỹ về thành phần của Goldilac Grow.

Một hộp sữa non tổ yến Goldilac Grow có 28 gói nhỏ, mỗi gói trọng lượng 10g. Thành phần gồm những thứ sau:

 • Sữa non Colostrum: 250mg
 • Yến sào: 35mg
 • Immune Kmax: 100mg
 • Inulin: 250mg
 • Bacillus subtilis: 500mg
 • Bột sữa vừa đủ: 10g
 • Cỏ ngọt

Sữa non tổ yến Goldilac Grow có tốt không?

MUA SỮA NON GOLDILAC GROW CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Sữa non Colostrum

Nếu Mẹ nào thường xuyên cho con uống sữa non thì không lạ gì thành phần này. Đây là nguồn sữa non được nhập khẩu trực tiếp từ trang trại bò sữa California, Mỹ.

Tại đây, người ta đã áp dụng công nghệ hiện đại để lấy dịch tiết ra ở vú con bò trước khi nó có sữa chính thức. Phần dịch này chính là sữa non và rất bổ dưỡng.

Sữa non của các chú bò cũng tương tự như sữa non của người, giàu vitamin, chất béo, khoáng chất và các loại protein, hormone tăng trưởng.

Ngoài ra, sữa non Colostrum còn nổi tiếng với khả năng tăng cường miễn dịch, chống viêm nhiễm và cải thiện sức khỏe đường ruột. Tất cả là nhờ những thành phần sau:

 • Lactoferin: đây là một loại protein có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn, virus tấn công hệ miễn dịch.
 • Các loại kháng thể: trong sữa non Colostrum rất giàu IgA, IgB và IgM, chúng được coi là vũ khí tiêu tiệt các tác nhân gây bệnh.
 • Hormon tăng trưởng: bao gồm IGF-1 và IGF-2, hai loại hormone cần thiết để trẻ phát triển toàn diện hơn.

Có thể nói, sữa non Colostrum là  nguồn dinh dưỡng quý giá, giúp trẻ phát triển và chống lại bệnh tật ở giai đoạn đầu đời. Đó cũng là lý do tại sao sữa non Colostrum thường có mặt trong các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em.

Yến xào 35mg

Yến xào được coi là một loại thực phẩm đắt đỏ và bổ dưỡng. Yến xào có tác dụng tăng cường miễn dịch bằng cách tổng hợp hormone và enzyme để tạo ra các kháng thể bảo vệ. Hơn nữa, yến xào còn đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và cải thiện hệ xương, giúp trẻ cao lớn hơn.

Sữa non tổ yến Goldilac Grow có tốt không?

Không chỉ có tác dụng phát triển thể chất, các dưỡng chất trong yến sào còn tác động trực tiếp lên não bộ, kích thích khả năng ghi nhớ của trẻ, giúp trẻ tập trung và nhớ lâu hơn. Thực phẩm này còn giúp xoa dịu thần kinh, mang lại cảm giác thoải mái, tạo giấc ngủ ngon cho con trẻ.

Yến xào trong sữa non Goldilac Grow được lấy từ Khánh Hòa, địa phương rất nổi tiếng với các sản phẩm yến đảo thiên nhiên.

Immune Kmax 100mg

Immune Kmax là một loại chất xơ hòa tan, còn được gọi là Beta-Glucan. Chất này có nhiều trong ngũ cốc như: yến mạch, lúa mạch và một số trong các loại tảo, nấm men.

Immune Kmax có tác dụng tăng số lượng lợi khuẩn trong hệ tiêu hóa, kích hoạt hệ thống miễn dịch tự nhiên trên cơ thể trẻ, từ đó giảm thiểu các vấn đề về tiêu hóa như: tiêu chảy, táo bón. Bên cạnh đó, Immune Kmax còn làm giảm lượng cholesterol trên cơ thể, tốt cho hệ tim mạch.

Inulin 250mg

Các Mẹ có đang đối mặt với tình trạng Bé lười ăn rau dẫn đến táo bón không?

Inulin sẽ giải quyết vấn đề này !

Đây là chất xơ có nguồn gốc thực vật và tan trong nước. Inulin chính là thức ăn cho hệ vi khuẩn trong đường ruột, giúp chúng sinh sản và thực hiện các chức năng tiêu hóa, kích thích nhu động ruột, từ đó tránh được tình trạng táo bón.

Ngoài ra, chất này còn ngăn ngừa hấp thu và đào thải cholesteron ra khỏi cơ thể, bảo vệ hệ tim mạch. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Inulin làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư trực tràng và đại tràng bằng cách ngăn cản tích tụ độc tố trong đường ruột, tăng sự đào thải phân. Inulin có nhiều trong hành tím, măng tây, lúa mì, chuối.

Bacillus subtilis

Đây là một lợi khuẩn trong đường ruột, có khả năng cạnh tranh với các hại khuẩn, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch.

Bổ sung Bacillus Subtilis thường xuyên là cách để tăng khả năng hấp thu dưỡng chất và cải thiện hệ tiêu hóa.

Cỏ ngọt

Cỏ ngọt là loại thực vật có chứa Steviol – hoạt chất có độ ngọt gấp 300 lần so với đường kính nhưng không chứa calo. Chính vì vậy cỏ ngọt được dùng để tạo vị ngọt tự nhiên trong các loại thực phẩm bổ sung và rất an toàn với sức khỏe, đặc biệt là những người mắc bệnh tiểu đường.

Cỏ ngọt không chứa năng lượng (calo) nên cực kỳ tốt cho hệ tiêu hóa của Bé. Ngoài ra, trẻ em bị dị ứng với chuyển hóa đường glucose khi dùng cỏ ngọt sẽ giải quyết được vấn đề trên.

Thành phần khác

Ngoài những thành phần trên, sữa non tổ yến Goldilac Grow còn chứa các loại vitamin, khoáng chất…như:

 • Vitamin K: đóng vai trò hấp thu canxi, duy trì hệ xương chắc khỏe cho trẻ đang trong độ tuổi phát triển.
 • Vitamin A, D3 & Selen: đây là một tổ hợp dưỡng chất hỗ trợ tăng cường sức đề kháng trên cơ thể, giúp bé khỏe mạnh hơn, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh, chuyển giao thời tiết.
 • IgG:  là một loại kháng thể tăng cường sức đề kháng. Sữa non tổ yến Goldilac Grow có thành phần IgG cao gấp 10 lần so với các loại sữa thông thường, mang lại hiệu quả vượt trội, hỗ trợ hệ miễn dịch, bổ sung DHA, giúp bé yêu phát triển toàn diện hơn.

5. Công dụng

Có thể nói, bổ sung sữa non cho Bé trong giai đoạn đầu đời là cần thiết, tạo cho Bé một nền tảng phát triển vững chắc, cả về thể chất lần tinh thần.

Sữa non tổ yến Goldilac Grow sẽ mang lại cho Bé những lợi ích sau:

Tăng sức đề kháng

Với hàm lượng IgG chiếm hơn 18%, đây là một trong những kháng thể có vai trò quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch ở trẻ, giúp ngăn ngừa  các tác nhân gây bệnh và giảm thiểu tối đa nguy cơ ốm vặt. IgG là kháng thể chỉ xuất hiện ở trong sữa non, điều mà các loại sữa khác không có.

Phát triển chiều cao

Hàm lượng vitamin K2 tự nhiên trong sữa non Goldilac Grow đi cùng với kháng thể lợi khuẩn sẽ kích hoạt Osteocalcin – protein liên kết canxi xương hấp thụ tốt, tăng hàm lượng khoáng trong xương, giúp xương chắc khỏe, phát triển tốt hơn.

Tăng cân

Với hàm lượng protein nhiều gấp 5 lần, cùng tổ hợp Vitamin A, D3 & Selen giúp trẻ được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, giảm tình trạng biếng ăn, trẻ ăn ngon miệng, ngủ ngon và phát triển khỏe mạnh hơn.

6. Sữa non tổ yến Goldilac Grow dành cho trẻ mấy tuổi?

Sữa non tổ yến Goldilac Grow là loại sữa dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ từ 0 – 10 tuổi. Ngoài ra, sản phẩm này còn dùng trong trường hợp Mẹ bị mất sữa, không có sữa cho con bú.

Sữa non tổ yến Goldilac Grow có tốt không?

Goldilac Grow đặc biệt phù hợp với trẻ sức đề kháng yếu, hay ốm vặt. Trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn.

Những trẻ thiếu tập trung, khả năng ghi nhớ kém, thường quấy khóc ban đêm cũng có thể uống Goldilac Grow để cải thiện tình trạng trên.

7. Sữa non tổ yến Goldilac Grow giá bao nhiêu?

Sữa non tổ yến Goldilac Grow có giá như sau:

Loại 14g/gói (28 gói/hộp)

 • 1 hộp: 890.000đ
 • 2 hộp: 1.780.000đ (tặng 1 hộp nhỏ 12 gói)
 • 3 hộp: 2.670.000đ (tặng 1 hộp 28 gói)

Loại 10g/gói (28 gói/hộp)

 • 2 hộp: 798.000đ
 • 3 hộp: 999.000đ
 • 5 hộp: 1.499.000đ

MUA SỮA NON GOLDILAC GROW CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Mua trên website của hãng sẽ được freeship và tư vấn miễn phí trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.

8. Cách pha sữa non tổ yến Goldilac Grow

Sữa non tổ yến Goldilac Grow dùng cho trẻ từ 0 – 10 tuổi, vì vậy cách sử dụng sẽ phụ thuộc vào độ tuổi của trẻ, cụ thể như sau:

 • Trẻ dưới 1 tuổi ngày uống 1-2 lần, mỗi lần 1 gói.
 • Trẻ từ 1-10 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 gói.

Cách pha

 • Pha 1 gói với 50ml nước ấm 40 độ C rồi khuấy đều. Nếu pha với nước quá nóng hoặc quá lạnh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sữa, làm giảm hiệu quả.
 • Nếu pha với sữa công thức thì giảm 1 – 3 thìa sữa công thức, rồi thêm 1 gói sữa non vào pha chung.
 • Nếu pha với sữa tươi thì chia theo tỷ lệ: cứ 180ml sữa tươi sẽ pha với 1 gói sữa non.

Lưu ý

 • Vệ sinh tay và dụng cụ trước khi pha (thìa, cốc).
 • Pha xong sữa công thức hoặc sữa tươi rồi mới thêm sữa non. Hành động này có tác dụng giữ được lượng kháng thể có trong sữa non.
 • Ngoài cách pha chung với sữa công thức, sữa tươi Mẹ có thể trộn sữa non Goldilac Grow với cơm, cháo, sữa chua, váng sữa…
 • Tuân thủ đúng công thức, tỉ lệ nước/bột sữa mà nhà sản xuất đưa ra, đảm bảo hiệu quả tốt nhất.
 • Nên sử dụng nhiệt kế để đo nhiệt độ nước trước khi pha. Vừa tránh cho Bé bị bỏng, vừa đảm bảo chất lượng sữa.
 • Chỉ sử dụng trong vòng 2 năm kể từ ngay sản xuất ghi trên bao bì.
 • Nên cho bé uống trong vòng 2-3 tháng để có hiệu quả tối ưu nhất.

9. Cách bảo quản

 • Để hộp sữa non Goldilac Grow ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tuyệt đối không để gần các thiết bị điện trong gia đình như: lò sưởi, lò vi sóng, bếp, tủ lạnh…
 • Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản sữa non là dưới 25 độ C.
 • Nếu bé uống không hết thì bỏ, không để lại và bảo quản dưới bất kì hình thức nào.

10. Cách phân biệt hàng chính hãng và hàng giả

Trên thị trường đã bắt đầu xuất hiện sữa non Goldilac Grow giả, hình thức giống đến 90%, nếu không có hàng chính hãng để so sánh thì rất khó phân biệt.

Tuy nhiên, nếu các Mẹ mua trực tiếp trên website của hãng thì có thể bỏ qua phần này, còn nếu mua ở nơi khác Mẹ bắt buộc phải biết cách phân biệt thật giả, tránh mua phải sữa non Goldilac Grow nhái.

MUA SỮA NON GOLDILAC GROW CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Có 1 số cách để phân biệt thật giả như sau:

 • Hộp sữa non Goldilac Grow có hình Mẹ bế con, hình ảnh và nét chữ trên hộp được in rõ ràng, sắc nét, không mờ nhòe.
 • Ở cạnh hộp có mã vạch, Mẹ hãy dùng phần mềm iCheck để kiểm tra mã vạch, mã QR in trên sản phẩm. Nếu kết trả quả về là của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ F2B thì đó là hàng chính hãng.
 • Hộp phải có tem niêm phong và tem còn nguyên vẹn.
Sữa non tổ yến Goldilac Grow có tốt không?
Tem chống hàng giả

11. Sữa non tổ yến Goldilac Grow có tốt không?

Từ trải nghiệm thực tế em đánh giá sữa non Goldilac Grow có chất lượng tốt. Dù sao thì sản phẩm này cũng giúp em thoát khỏi cảnh con quấy khóc, lười vận động. Ngoài ra, còn một số yếu tố khác để em có thể đưa ra kết luận trên, ví dụ:

 • Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được các cơ quan thẩm quyền chứng nhận, cấp phép lưu hành.
 • Được kết hợp từ các thành phần có giá trị dinh dưỡng cao như: yến xào, sữa non Colostrum, chất xơ tự nhiên…
 • Dễ uống, vị ngọt tự nhiên, phù hợp với khẩu vị của trẻ nhỏ.

MUA SỮA NON GOLDILAC GROW CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Đó là toàn bộ chia sẻ của em về sữa non Goldilac Grow. Hy vọng bài viết này đã giúp các Mẹ hiểu hơn về sữa non tổ yến Goldilac Grow. Nếu có thắc mắc gì về sản phẩm này Mẹ hãy comment phía dưới, em sẵn sàng giải đáp.

Cuối cùng, chúc Mẹ và Bé luôn mạnh khỏe. Cảm ơn Mẹ đã theo dõi bài viết!

Nội dung khác

Nhận thông báo
Nhận thông báo cho
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

Xin chào ! Mình là Oanh

"Kẻ đứng sau" Bảo Trâm Blog
Bảo Trâm Blog mẹ và bé
error:
0
Mình rất muốn nghe ý kiến của bạn về bài viết này !x