- 31% Viên Ngậm Lợi Khuẩn Vị Sữa Chua

Viên Ngậm Lợi Khuẩn Vị Sữa Chua

Viết đánh giá

Viên Ngậm Lợi Khuẩn Vị Sữa Chua có vị ngọt tự nhiên từ Xilytol không chứa đường, các vi khuẩn có hại không có khả năng tấn công men răng bé. Khả năng tiêu diệt tới 99.9% vi khuẩn sâu răng và 100% vi khuẩn gây bệnh.

200,000  138,000 

Nơi bán rẻ nhất: tiki.vnTiki
TỚI NƠI BÁN RẺ NHẤT
Thích sản phẩm nàyĐã thêm vào yêu thíchĐã xóa khỏi yêu thích 0
Last updated on 14/01/2020 8:58 sáng
Viên Ngậm Lợi Khuẩn Vị Sữa Chua
Viên Ngậm Lợi Khuẩn Vị Sữa Chua

200,000  138,000 

Mô tả

  • Viên Ngậm Lợi Khuẩn Vị Sữa Chua có vị ngọt tự nhiên từ Xilytol không chứa đường, các vi khuẩn có hại không có khả năng tấn công men răng bé. Khả năng tiêu diệt tới 99.9% vi khuẩn sâu răng và 100% vi khuẩn gây bệnh.
  • Viên ngậm có chứa lợi khuẩn L8020 – một loại vi khuẩn axit lactic có lợi cho khoang miệng của bé. Lợi khuẩn này được tiến sĩ Nikawa, Đại học Hiroshima, Nhật Bản tìm thấy trong khoang miệng của những người khỏe mạnh, không bị sâu răng và bệnh về răng.
  • Lợi khuẩn ức chế vi khuẩn có hại, tăng cường vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa men răng bị phá hủy, giúp cho răng miệng khỏe mạnh hơn.
  • Viên ngậm còn giúp cải thiện độ pH môi trường miệng từ Acid sang trung tính, giữ cho môi trường khoang miệng luôn được khỏe mạnh.
  • Hương vị sữa chua thơm ngon sẽ hấp dẫn các bé khi sử dụng, với tác dụng làm sạch khoang miệng, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn gây hại mà việc đánh răng thông thường không thể làm sạch.

Lịch sử giá sản phẩm

-

Đánh giá (0)

Đánh giá

0.0 trên 5
0
0
0
0
0
Viết nhận xét

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm “Viên Ngậm Lợi Khuẩn Vị Sữa Chua”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login/Register access is temporary disabled